Home » Tin tức » Phúc Hoàng Ngọc và Nhật Nam Land ký kết hợp tác các dự án

Phúc Hoàng Ngọc và Nhật Nam Land ký kết hợp tác các dự án

Ngày 25/2/2019, tại trụ sở công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác các dự án năm 2019 với Nhật Nam Land.

Sự khởi đầu cho hợp tác giữa Phúc Hoàng Ngọc và Nhất Nam Land

Sự khởi đầu cho hợp tác giữa Phúc Hoàng Ngọc và Nhật Nam Land

Tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhật Nam Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa hai công ty. Đây là sự khởi đầu cho hợp tác giữa Nhật Nam Land và Phúc Hoàng Ngọc. Tôi hy vọng giữa hai bên sẽ tạo nên giá trị bền vững”.

Trong khi đó, ông Trương Sỹ Bình – Tổng GĐ Phúc Hoàng Ngọc bày tỏ: “Tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác chiến lược này với Nhật Nam Land và kỳ vọng các dự án của Phúc Hoàng Ngọc trong năm 2019 sẽ hoàn thành đúng mục tiêu đề ra”.

Ông Bình nhấn mạnh: “Với chiến lược mở rộng đầu tư ra các tỉnh lân cận Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng sản phẩm của Phúc Hoàng Ngọc. Tôi mong muốn các dự án đầu tư của chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của những đối tác”.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo và các bộ chủ chốt của 2 công ty đã chụp hình lưu niệm, thể hiện quyết tâm hoàn thành các dự án đúng tiến độ, chất lượng, uy tín.

Được biết, Phúc Hoàng Ngọc là một trong những đối tác chiến lược của Nhật Nam Land trong chuỗi hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2019.

Trần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM