Home » Tin tức » Nhất Nam Land Điểm Sáng Thị Trường Bất Động Sản

Nhất Nam Land Điểm Sáng Thị Trường Bất Động Sản

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng là một trong các thành phố phát triển hạ tầng và du lịch tốt nhất khu vực miền Trung cũng như trên cả nước, được đông đảo các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc nhắm đến, đặc biệt là các khu vực nằm ven biển, ven sông thành phố đáng sống này.

Bên cạnh đó, lãnh đạo TP. Đà Nẵng cũng đang thúc đẩy mạnh việc phát triển đô thị đồng đều giữa các phía của thành phố nhằm tạo sự cân bằng và phát triển bền vững trong tương lai. Các tuyến đường huyết mạch, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng hay khu biệt thự cao cấp ven biển tại phía đông thành phố được hình thành, làng đại học ở phía Nam cũng được nhanh chóng xây dựng, các khu đô thị mới cao cấp ven sông cũng nhanh chóng được hoàn thiện, tạo nên một bộ mặt mới phát triển bền vững cho thành phố Đà Nẵng trong thời thời gian tới.

Bất động sản tại Đà Nẵng

Bất động sản tại Đà Nẵng

Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Giám Đốc Điều Hành Nhất Nam Land, trong năm 2014, 2015 thị trường BĐS Đà Nẵng đã có những bước chuyển tích cực. Đặc biệt nhất là trong năm 2015 với số lượng sản phẩm bán ra gấp đôi, gấp 3 so với cùng kỳ các năm trước từ các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Hơn nữa, lượng giao đều ổn định trên tất cả các phân khúc: đất nền giá rẻ, căn hộ, BĐS cao cấp, chung cư, BĐS du dịch nghĩ dưỡng, BĐS cho thuê…

Cùng với sự khởi sắc đó thì các gói tín dụng hỗ trợ cũng bắt đầu hiệu quả và đến được những người có nhu cầu thực. Rất nhiều chủ đầu tư ồ ạt tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng và được khách hang đón nhận nhiệt tình. Điều này chứng tỏ thị trường có những tín hiệu rất tích cực, niềm tin của khách hang bắt đầu được khôi phục dần.

Mặt khác, theo ông Trần Hữu Lân, Thành viên HĐQT Nhất Nam Land, tại TP. Đà Nẵng, trên nền những dự án cũ, các đơn vị chủ đầu cũng đã triển khai khá đồng bộ và hầu như các dự án đều có sức thanh khoản cao. Mua bán, thâu tóm các dự án nhỏ và những dự án của những đơn vị không đủ năng lực triển khai diễn ra rầm rộ trong năm qua, đây sẽ là một sự hòa nhập tốt của thị trường BĐS Đà Nẵng với tình hình thị trường khả quan như hiện nay.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn được biết đến là một trung tâm kinh tế – văn hóa của khu vực miền Trung. Trong những năm qua, Đà Nẵng đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm đến nhờ sự đầu tư phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông, đô thị và sự thông thoáng hơn rất nhiều trong các thủ tục hành chính, chính sách đầu tư cũng như lợi thế là trung tâm của khu vực, lợi thế về đường bờ biển dài, lợi thế về các di sản thế giới nên Đà Nẵng có nhiều cơ hội trong việc đầu tư phát triển các dự án BĐS đa dạng từ bình dân đến cao cấp, nhất là BĐS cao ốc văn phòng, căn hộ, du lịch và nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng.

Hòa mình cùng sự phát triển và khởi sắc đó, ngày 16/01/2016 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ BĐS Hoàng Nhất Nam đã tổ chức lễ khai trương và công bố thương hiệu Nhất Nam Land với thị trường BĐS. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối, tiếp thị các dự án BĐS. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, triển khai các dự án quy mô lớn của các nhà sáng lập, Nhất Nam Land hứa hẹn sẽ mang lại các sản phẩm giá trị an cư nâng tầm cuộc sống. Sự xuất hiện của Nhất Nam Land trong thời điểm hiện tại đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS Đà Nẵng. Cũng trong dịp này Nhất Nam Land cũng đã ký kết hợp tác với Công ty CP Bảo Hiểm Dầu Khí Petrolimex, phân phối dự án Hòa Quý City với tổng diện tích 415.629m2.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi thực hiện giao dịch sản phẩm, Nhất Nam Land cũng thực hiện việc ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng SHB chi nhánh Đà Nẵng. Trong thời gian tới, ngoài việc triển khai dự án lớn như Hòa Quý City, Nhất Nam Land còn thực hiện phân phối các dự án đất nền giá rẻ và căn hộ cao cấp. Hướng tới mục tiêu trong năm 2016 Nhất Nam Land sẽ là một trong đơn vị hàng đầu về lĩnh vực BĐS tại thị trường Đà Nẵng.

Nhân dịp khai trương và công bố thương hiệu, Nhất Nam Land áp dụng chương trình ưu đãi chiết khấu 01 chỉ vàng cho khách hàng giao dịch sản phẩm từ 16/01/2016 đến hết tháng 3/2016. Với slogan uy tín để trường tồn chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị BĐS nhận được sự trân trọng tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước cũng như với anh em bạn bè đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM