Home » Tin tức » Nhat Nam Land thanh khoản thành công 200 sản phẩm đất biển sau 45 ngày ra mắt

Nhat Nam Land thanh khoản thành công 200 sản phẩm đất biển sau 45 ngày ra mắt

Sau 45 ngày ra mắt, Khu đô thị biển Luxury Beach – Đà Nẵng City qua 2 lần “lên sóng” dự án đã chính thức thanh khoản thành công 200 sản phẩm đất biển kết thúc thành công mỹ mãn.

Nhat Nam Land tổ chức giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Sàn giao dịch bất động sản Nhat Nam Land, Dự án Khu đô thị biển Luxury Beach – Đà Nẵng City được xem là một dự án gây “sốt” thị trường miền Trung. Vào ngày 10/9 vừa qua, Nhat Nam Land đã tổ chức mở bán Khu đô thị biển Luxury Beach – Đà Nẵng City đợt I tại King’s Palace, Đà Nẵng, kết quả đạt đến 80% sản phẩm thanh khoản thành công chỉ trong một buổi sáng mở bán.

Lễ mở bán đợt I dự án Luxury Beach đã khẳng định được sức hút cũng như giá trị thực xứng danh đất biển “vàng” duy nhất còn sót lại của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Tiếp nối thành công trong lần mở bán đợt I tại Đà Nẵng, ngày 9/10 vừa qua, Nhat Nam Land lại tiếp tục giới thiệu dự án Luxury Beach đến với khách hàng thị trường Hà Nội trong chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS biển tại TP. Đà Nẵng” tại khách sạn Blue Lotus Center, Hà Nội.

Chuyên viên Nhất Nam Land luôn nhiệt thành giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Chuyên viên Nhat Nam Land luôn nhiệt thành giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Nhat Nam Land đã tạo được một “điểm rơi” đúng vào “tâm bão” nhu cầu sở hữu các lô đất biển Đà Nẵng hiện nay của các nhà đầu tư Hà Nội và đã áp dụng đúng phương châm “bán những gì khách hàng cần” nên chỉ trong lần đầu tiên tiếp cận thị trường Hà Nội nhưng Nhat Nam Land đã thanh khoản thành công các sản phẩm đất biển còn lại của dự án Luxury Beach. Đây cũng là dấu mốc giúp 100% sản phẩm đất biển Luxury Beach tìm được chủ sở hữu và chính thức kết thúc dự án thành công rực rỡ.

Tính đến thời điểm hiện tại, các dự án của Nhat Nam Land hầu hết là các dự án đất nền được độc quyền phân phối, cũng như chạy song song với các đơn vị khác. Nhưng luôn mang một điểm chung là có vị trí đẹp, nằm ở khu vực có giá trị tiềm năng kinh tế lớn, luôn tạo ra dấu ấn và được thị trường đón nhận đã giúp Nhat Nam Land xây dựng thương hiệu, khẳng định uy tín mạnh mẽ.

Nhat Nam Land là đơn vị tập trung phân phối các dự án BĐS đất biển, đất nền ven sông và biệt thự ven sông từ tầm trung đến cao cấp, chỉ trong vòng chưa đầy một năm, Nhat Nam Land đã phân phối gần 10 dự án lớn tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam, điển hình như dự án Luxury Beach, Garden Sea, New Điện Dương City, Star Villa Sơn Trà…

Dù được chào bán dày đặc nhưng tất cả các dự án đất nền của Nhat Nam Land vẫn luôn có tỷ lệ hấp thụ cao, tốc độ thanh khoản thành công dự án chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Điều đặc biệt, tất cả các dự án được Nhat Nam Land cho “lên sóng” đều trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng miền Trung và các nhà đầu tư Hà Nội. Nhat Nam Land còn “ghi điểm” cao trên địa bàn Hà Nội ngay lần đầu tiên ra quân đối với dự án Luxury Beach trong ngày 9/10 vừa qua cũng đã chứng tỏ ưu thế trong lĩnh vực đất nền tại đây.

Nhat Nam Land cũng đang từng bước “cắm mốc” tại các địa danh giàu tiềm năng được trải dài dọc theo bờ biển miền Trung trong thời gian tới. Nhat Nam Land sẽ mở rộng quy mô hoạt động, chất lượng “rổ hàng” và đội ngũ chuyên viên xuất sắc hơn nữa để khách hàng có nhu cầu sở hữu đất nền biển, đất nền biệt thự ven sông, đất nền phố sẽ nghĩ đến ngay đến “Nhat Nam Land”.

Với đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt huyết, năng động cộng với đó là sự lãnh đạo tài tình từ cấp trên đã đưa một Nhat Nam Land đang dần trưởng thành lên một tầm cao mới với những bước đi đúng đắn trên con đường trở thành tập đoàn lớn trong ngành BĐS.

Trong thời gian tới Nhat Nam Land sẽ còn mang đến những sản phẩm BĐS mới hứa hẹn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn: https://cafef.vn/nhat-nam-land-thanh-khoan-thanh-cong-200-san-pham-dat-bien-sau-45-ngay-ra-mat-20161015080705037.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM