Home » Tin tức » Chương trình tri ân khách hàng khu đô thị An Phúc – Vĩnh Điện

Chương trình tri ân khách hàng khu đô thị An Phúc – Vĩnh Điện

Vào sáng ngày 22/10/2017, Nhat Nam Land đã thực hiện thành công chương trình “Tri ân khách hàng dự án Khu phố 5 Vĩnh Điện – An Phúc” tại Nhà hàng Vinahouse Space, địa chỉ quốc lộ 1A, Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam.

Chương trình tri ân Khách hàng khu đô thị An Phúc - Vĩnh Điện của Nhat Nam Land

Chương trình Tri ân có sự tham dự của các cấp lãnh đạo Nhat Nam Land: ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc công ty, ông Lê Hữu Hiếu – Giám Đốc Kinh Doanh, ông Lâm Văn Duy – Giám Đốc Nhân sự và gần 200 khách hàng, cán bộ nhân viên công ty.
Chương trình được tổ chức tại Vinahouse Space – địa điểm du lịch hấp dẫn khiến tất cả khách hàng thích thú và hào hứng. Các khách hàng trước khi vào Hội trường tham dự đã nhanh chóng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình trong không gian độc đáo nơi đây. Nhat Nam Land lựa chọn Vinahouse Space là địa điểm tổ chức sự kiện với mong muốn khách hàng của mình có cơ hội tham quan toàn cảnh khu du lịch Vinahouse, được nhìn ngắm những nếp nhà xưa, thưởng thức ẩm thực ba miền,…

Ngay sau khi đón tiếp đại biểu và khách hàng, chương trình nhanh chóng được bắt đầu trong không gian chân tình, ấm cúng. Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc Nhat Nam Land cũng có đôi lời tâm sự: “Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty Nhat Nam Land kính chúc quý Đại biểu, quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng. Được Nhat Nam Land độc quyền phân phối – dự án An Phúc đã gặt hái được những thành công nhất định, cơ sở hạ tầng dự án cũng đã hoàn thiện 80%, pháp lý từng sổ cho các lô đất nền đã có nên quý khách hàng có thể xây nhà ở ngay”. 

Đây là sự kiện Nhat Nam Land muốn bày tỏ tình cảm đối với các khách hàng đã giao dịch thành công các sản phẩm thuộc Khu đô thị An Phúc, cùng sự trân quý khi khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Nhat Nam Land trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là cơ hội giúp Nhat Nam Land kết nối với khách hàng mật thiết hơn, phát triển mối quan hệ hợp tác với các khách hàng ngày càng sâu sắc và trân trọng xây dựng mối quan hệ này bền vững theo thời gian.

Cũng ngay tại buổi lễ có rất nhiều khách hàng quyết định giao dịch thêm cho mình các sản phẩm thuộc dự án An Phúc khiến không khí diễn ra vô cùng sôi động. Đây cũng là những sản phẩm cuối cùng của dự án được Nhat Nam Land bung ra thị trường. Có thể nói, dự án An Phúc đã tạo nên làn sóng đầu tư – an cư mạnh mẽ tại thị trường Bắc Quảng Nam. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Bắc Quảng Nam, là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, quy hoạch đồng bộ, là điểm kết nối giao thông của ba tụ điểm lớn Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ đã mang đến chất xúc tác cực mạnh giúp các sản phẩm đạt tốc độ thanh khoản nhanh.
Ngay tại buổi lễ tri ân, Nhat Nam Land đã dành các phần quà có giá trị trao tặng cho khách hàng, như 01 giải nhất – Smart Tivi 55 inch, 02 giải nhì – Máy giặt, 03 giải ba- cây nước nóng lạnh, 04 giải khuyến khích – nồi cơm điện trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, cùng với đó là những phần quà hấp dẫn cho từng khách hàng tham dự chương trình như mũ bảo hiểm, dù che mưa,… Đây cũng là những món quà ý nghĩa mà Nhat Nam Land muốn dành riêng cho tất cả khách hàng của mình.
Nhat Nam Land luôn mong muốn khách hàng đã và đang lựa chọn các sản phẩm của công ty để đầu tư và an cư đều xây dựng cho mình một tổ ấm hạnh phúc, thịnh vượng, tài lộc.

Trần Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM