Home » Dự án bất động sản » Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Và Các Lợi Thế Cạnh Tranh

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Và Các Lợi Thế Cạnh Tranh

Được mệnh danh là một trong những sản phẩm nối tiếp thành công của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Vũ Yên đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Theo như các chuyên gia bất động sản, hòn đảo Vũ Yên là nơi có vị trí hoàn hảo để phát triển một khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, vì vậy mà ngay sau khi được Chính Phủ phê duyệt, tập đoàn Vingroup đã lập tức bắt tay vào triển khai và quy hoạch dự án. Vinhomes với hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành khu nhà ở phức hợp đa dạng, kết hợp với khu vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực phía Bắc. Vậy mức giá dự kiến của những sản phẩm có trong dự án Vinhomes Vũ Yên ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

du-an-vu-yen

Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thành Các Sản Phẩm Tại Vinhomes Vũ Yên

Giá thành của một sản phẩm nào đó trên thị trường đều được quyết định bởi nhiều yếu tố. Nhưng, yếu tố chủ yếu tác động mạnh mẽ nhất tới giá thành sản phẩm mà ta phải nói đến đó là “vị trí và tiềm năng phát triển” của sản phẩm đó, và các sản phẩm có mặt tại Dự Án Vinhomes Vũ Yên cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 2 yếu tố được đánh giá là ảnh hưởng nhất tới “Bảng giá Vinhomes Vũ Yên”

Nhu cầu của khách hàng

Trong tình hình thực tế ngày này, xã hội ngày một phát triển, từ đó kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao, chất lượng cuộc sống của người dân thành thị cũng từ đó mà được nâng cao đáng kể. Nhằm hướng tới một cuộc sống an cư chất lượng cao cho người dân, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn hòn đảo Vũ Yên là nơi đặt nền móng chấp cánh cho ước mơ của mình. Ngay sau khi nhìn thấu được điểm mạnh về mặt vị trí của hòn đảo xinh đẹp này, tập đoàn Vingroup đã không ngừng lên kế hoạch đầu tư và phát triển dự án hệ sinh thái kết hợp nhà ở phức hợp, tính tới thời điểm hiện tại hiện Vingroup đang sở hữu tới 7 hệ sinh thái mang tầm cỡ quốc gia, những sản phẩm đó là: Vinhomes, Vinmes, Vinschool, Vinfast, Vinpearl và VinECO Vũ Yên. Vì vậy mà nhu cầu của khách hàng càng cao, dẫn tới giá thành các sản phẩm trong dự án này đồng thời cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ phần trăm hợp lý.

Sự cạnh tranh của những dự án bất động sản khác trên thị trường

Như đã biết, Thành Phố Hải Phòng là nơi quy tụ của rất nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là những dự án mới ra mắt công chúng gần đây. Một trong số những dự án có tiếng đang gây lên những cơn sốt tại thành phố hoa phượng đỏ mà ta phải kể đến đó là: Nam Long Hải Phòng, Vsip Thủy Nguyên, Hoàng Huy Riverside, … và Vinhomes Vũ Yên cũng là một trong số đó. Chính bởi số lượng các sản phẩm bất động sản xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường tỉnh Hải Phòng, đây cũng được coi là một trong lý do chủ yếu tác động đến bảng giá của Vinhomes Vũ Yên.

Tuy nhiên, bởi những tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế chỉ có tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Vì vậy, mà dự án Vinhomes vẫn luôn giữ vững được vị trí đứng của mình trên thị trường, với mức giá phù hợp với những ai có thu nhập khá giả – có nhu cầu về chất lượng cuộc sống cao hơn.

vinhomes-vu-yen-hai-phong-4

Dự Kiến Về Bảng Giá Vinhomes Vũ Yên

Bảng giá cụ thể của từng loại sản phẩm tại dự án Vinhomes dao động như sau:

 • Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên siêu VIP: Có diện tích từ 350m2 – 400m2, tổng số là 16 căn, có mức giá dự kiến dao động từ 16 – 22 tỷ vnđ/căn.
 • Biệt thự đơn lập siêu Vip: Có diện tích từ 280m2 – 330m2, tổng số là 44 căn tất cả, có mức giá bán dự kiến dao động từ 12 – 15 tỷ vnđ/căn.
 • Biệt thự song lập loại 1: Có diện tích từ 160m2 – 180m2, số lượng 102 căn, mức giá bán bán dao động từ 7 – 9 tỷ vnđ/ căn.
 • Biệt thự song lập kiểu 2: Có diện tích từ 200m2 – 220m2, số lượng 77c căn, mức giá bán dao động từ 9 – 11 tỷ vnđ/ căn.
 • Liền kề loại 1: Có diện tích 105m2/căn, gồm có 111 căn, mức giá dao động trong khoảng 4,5 – 5 tỷ vnđ/căn.
 • Liền kề loại 2: Có diện tích 90m2/căn, gồm có 312 căn, mức giá dao động trong khoảng 4,5 – 5 tỷ vnđ/căn.
 • Liền kề loại 3: Có diện tích 75m2/căn, gồm có 268 căm, mức giá dao động trong khoảng 3,5 – 4 tỷ vnđ/căn.
 • Shophouse loại 1: Có diện tích 102m2/căn, gồm có 82 căn, mức giá dao động trong khoảng 9 – 12 tỷ vnđ/căn.
 • Shophouse loại 2: Có diện tích 105m2/căn, gồm có 174 căn, mức giá dao động trong khoảng 7 – 9 tỷ đồng.

Chính Sách Bán Hàng Tại Vinhomes Vũ Yên

Là một dự án đẳng cấp mang tầm Châu Âu, không chỉ có mức giá vô cùng hợp lý như trên, mà chính sách ưu đãi lớn mà tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng của mình cũng không hề nhỏ:

 • Đầu tiên, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, dự án hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán giá trị ngôi nhà theo nhiều đợt.
 • Tiếp theo, là có hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm.
 • Thời hạn vay vốn tối đa đến 20 năm, tạo điều kiện về thời gian xoay vốn cho khách hàng.
 • Đồng thời phí trả nợ trước hạn rất thấp, hoặc cũng có thể có 0%.
 • Lãi suất cũng hợp lý cho các trường hợp đóng lãi chậm.
 • Chiết khấu cao vào giá bán cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước.

Liên hệ chủ đầu tư:

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Địa chỉ: Đảo Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Hotline: 096 737 8889

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinhomes.Phoenix.Island

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM