Home » Dự án bất động sản » Dự án FELICITY Uông Bí

Dự án FELICITY Uông Bí

Thành phố biển Uông Bí – Quảng Ninh điểm sáng mới trong giới đầu tư bất động sản. Dự án FELICITY Uông Bí là một trong những dự án được mong chờ nhất năm 2021 hiện nay. Ngay sau khi thông báo, ra mắt đã có hàng chục nhà đầu tư quyết định đầu tư phát triển vào dự án này. Có thể nói tam giác vàng (Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng) đang dần khẳng định và phát huy thế mạnh của mình trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin về dự án.

Dự án FELICITY Uông Bí
Dự án Felicity Uông Bí – Quảng Ninh

Tổng quan dự án

Dự án FELICITY Uông Bí là một trong những án lớn của thành phố Uông Bí – Quảng Ninh. Dự án mang đến cho giới đầu tư cùng cư dân những lợi ích nhất định. Định hướng được tình hình kinh tế và xã hội trong tương lai. Uông Bí sớm trở thành vệ tinh tiếp theo của Hà Thành. Giúp giảm bớt áp lực dân số và tái cơ cấu kinh tế, sản xuất ở các địa bàn mới. Hơn nữa, Uông Bí đang ngày càng được mở rộng về cơ sở hạ tầng và giao thông tạo điện kiện thuận lợi cho nền  kinh tế phát triển mạnh mẽ.Với tổng diện tích dự án lên đến 20.56 ha, dự kiến sẽ chia thành 579 lô đất nền. Trong đó diện tích liền kề 80 – 150m2, diện tích biệt thự là 300m2. Đảm bảo mặt đường thông thoáng và rộng rãi đến từng lô.

FELICITY Uông Bí có mật độ xây dựng khoảng 32%, các lô đất đã được san bằng đẹp và chia theo diện tích chủ đầu tư hoạch định. Hệ thống đường nội bộ, đường điện, nước đang trong quá trình khởi công và xây dựng.

Hiện nay, chủ đầu tư của FELICITY Uông Bí là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Công Thành. Một trong những đơn vị kinh doanh có tiếng và uy tín. Dưới sự điều hành khẩn trương và liên tục dự án sẽ hoàn thành nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ đầu tư.

Vị trí “vàng” đắc địa

FELICITY Uông Bí tọa lạc ngay tại trục đường quốc lộ 18, Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh. Dự án thuộc tuyến đường huyết mạch của thành phố Uông Bí. Hơn thế, dự án may mắn nằm trong tuyến giao thông liên tích của 4 thành phố lớn bậc nhất miền Bắc là: Hà Nội – Bắc Ninh – Hải Dương – Quảng Ninh. Một trong những địa điểm có lợi thế giao thông bài bản.

Với vị trí địa lý đẹp, FELICITY Uông Bí chắc chắn sẽ nhận được được nhiều ưu ái từ nền kinh tế mở. Đồng thời là vị vàng cho các chủ đầu tư đón đầu được làm sóng phát triển mới ở thành phố Uông Bí.

 Tiện ích đẳng cấp

Với mục tiêu xây dựng thành công khu đô thị mới Trưng Vương – FELICITY Uông Bí Trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố. Là điểm lui tới lý tưởng của nhiều gia đình Việt trong tương lai. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án đảm bảo đầy đủ các tiện ích sinh hoạt nội bộ cho cư dân tham gia sinh sống như: Trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa. Thư viện và phòng sinh hoạt cộng đồng.

Với lợi thế gần với các thành phố lớn và phát triển của tỉnh như Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Gần với các khu du lịch nổi tiếng nhất nhì trong nước và quốc tế. Dự án sẽ nhanh chóng nhận được những ưu ái từ các nền kinh tế lân cận.

Mặt bằng

Với quy mô lên đến 20ha và mật độ xây dựng chỉ từ 32%, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời và lý tưởng nhất hiện nay. Đất được cấp phép để sử dụng cho hoạt động xây dựng nhà ở ở, dịch vụ hạ tầng du lịch… nên khách hàng có thể thoải mái đầu tư và kiến thiết.

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng:

 • Chủ đầu tư chiết khấu 5 % trên tổng giá trị sản phẩm đã bao gồm thuế VAT
 • Khi khách hàng mua từ 03 sản phẩm trở lê được chiết khấu 1% trên tổng giá trị sản phẩm.
 • Khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên được chiết khấu từ 2% trên tổng giá trị sản phẩm.

Thanh toán

Chủ đầu tư quyết định hình thức thanh toán dự án FELICITY Uông Bí theo đợt. Nhằm hạn chế áp lực tài chính đến cư dân cũng như đối tác đầu tư. Mỗi đợt khách hàng chỉ phải thanh toán một khoản tiền nhất định. Theo lộ trình hàng tháng và chia nhỏ các khoản.

Lý do nên đầu tư FELICITY Uông Bí

 • Là dự án duy nhất còn lại được bán NỀN trong thành phố Uông bí
 • Pháp lý đảm bảo, sổ đỏ dài lâu cho cư dân an cư lạc nghiệp 
 • Sinh lời bền vững trong tương lai
 • Gần với tuyến quốc lộ liên tỉnh mở rộng 4 – 6 làn xe
 • Uông Bí là một trong những trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Quảng Ninh
 • Dễ dàng kết nối với các nền kinh tế ven biển khác như Hải Phòng, Hải Dương, Tuần Châu, Vân Đồn, Hạ Long, Cẩm Phả…
 • Giá thành ưu đãi – hấp dẫn nhất chưa từng có ở bất kì dự án nào cùng phân khúc
 • Chủ đầu tư uy tín đảm bảo đúng tiến độ công trình như đã thỏa thuận
 • Là Khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh đầu tiên tới mật độ xây dựng chỉ 32%

Liên hệ chủ đầu tư:

Quốc lộ 18, Khu vực phía Bắc sông Uông, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Hotline: 0357 864 399

Website: https://nhatnamland.vn/

Chủ đầu tư dự án Felicity Uông Bí là Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Công Thành.

Dự án Felicity Uông Bí bao gồm 40 căn biệt thự và 539 lô liền kề, tổng diện tích lên đến 20.56 ha

Dự án tọa lạc tại Quốc lộ 18, Khu vực phía Bắc sông Uông, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Dự án được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong thời hạn 20 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM