Home » Dự án bất động sản » Dự án đất nền Bình Chánh New Center

Dự án đất nền Bình Chánh New Center

Bình Chánh New Center là dự án rộng 2,8 hecta do Nam Phong Group làm chủ đầu tư. Giai đoạn 01 dự án sẽ mở bán 88 lô đất nền ra thị trường. Dự án sẽ được triển khai trong Quý 1/2020.

Tổng quan

Dự án Bình Chánh New Center nằm ngay trên mặt tiền đường Hoàng Phan Thái – Đinh Đức Thiện nối dài, thuộc địa phận xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của dự án đất nền Bình Chánh New Center thuận tiện di chuyển, thừa hưởng mạng lưới hạ tầng hoàn thiện và đang được mở rộng trong khu vực. Sở hữu tiềm năng tăng giá tốt, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất của thành phố ngày càng cạn kiệt, các dự án đủ tiêu chuẩn pháp lý để mở bán ra thị trường ngày càng ít.

Phối cảnh tổng thể dự án KDC Bình Chánh New Center

Phối cảnh tổng thể dự án KDC Bình Chánh New Center

Là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ riêng từng nền nên vì vậy mà đất nền Bình Chánh New Center sẽ sớm thu hút khách hàng quan tâm khi dự án chính thức được công bố ra thị trường.

Diện tích mỗi lô đất nền tại đây dao động từ 96 – 104 m2; Quy cách xây dựng tự do và mức giá được dự đoán là phù hợp với thị trường, hướng đến nhu cầu thực tế về nhà ở định cư lâu dài.

Theo sơ đồ phân lô tổng thể dự án thì phần lớn diện tích của dự án được dùng vào mục đích phân lô bán đất nền, và bên trong dự án chỉ có duy nhất một khu công viên xanh nhỏ nằm ngay góc dự án. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi quỹ đất để thực hiện một dự án tại TPHCM bây giờ là rất hiếm, và hầu như các dự án, chủ đầu tư đều tận dụng tối đa cho phát triển nhà ở.

Tiện ích bên trong nội khu một dự án dân cư rộng 2,8 ha thật ra cũng không phải vấn đề quá lớn bởi lẽ với vị trí quy hoạch dự án thì chỉ trong bán kính 1km, cư dân dự án Bình Chánh New Center đã có thể tiếp cận vô số các tiện ích ngoại khu.

Cơ sở hạ tầng của dự án cũng sẽ được hoàn thiện đồng bộ với khu vực, các tuyến đường nội bộ rộng từ 8m – 14m. Mạng lưới điện âm, cống thoát nước, hệ thống nước sạch, cây xanh và đèn đường cũng được trang bị đầy đủ.

Huyện Bình Chánh ngày nay đã được đầu tư về mặt hạ tầng, tiện ích rất đầy đủ. UBND huyện với mục tiêu đưa Bình Chánh lên Quận đã và đang nổ lực cải thiện chất lượng hạ tầng trong khu vực nhằm cải thiện đời sống an sinh xã hội. Và với sự hoàn thiện hạ tầng giao thông trên toàn TPHCM cũng đã góp phần nâng cao giá trị của Bình Chánh, thu hút dân cư và các dự án về đây.

Vị trí

Khu dân cư Bình Chánh New Center tọa lạc ngay ngã tư đường Hoàng Phan Thái, thuộc địa phận xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí của dự án nằm liền kề với trung tâm hành chính khu Tây Sài Gòn, là cụm y tế Tân Kiên có quy mô 74ha. Từ đây, cư dân của Binh Chanh new center có thể kết nối nhanh đến cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc TPHCM – Trung Lương; và các tuyến đường trọng điểm của khu vực như: Quốc lộ 1A; Đại lộ Võ Văn Kiệt; Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Sơ đồ vị trí dự án Bình Chánh New Center

Sơ đồ vị trí dự án Bình Chánh New Center

Bình Chánh New Center được thừa hưởng hạ tầng giao thông tương đối hoàn thiện:

  • Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Cầu Bến Cát, Thạnh Xuân, giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây cũng như từ khu Tây về trung tâm TP HCM.
  • Mở rộng tuyến đường Trường Chinh kết nối khu Tây Bắc gồm Củ Chi, Hóc Môn và một mặt của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  • Mở rộng quốc lộ 22 kết nối Tây Ninh.
  • Tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) – tuyến metro xương sống của Tp.HCM và cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Mặt bằng

Với quy mô 2,8 hecta. Dự án đất nền Binh Chanh New Center do Nam Phong Group làm chủ đầu tư được quy hoạch thành hai giai đoạn.

Giai đoạn 01 dự án sẽ triển khai mở bán 88 lô đất nền.

  • Diện tích đất nền từ 96 – 104m2.
  • Pháp lý dự án: Đã có sổ đỏ riêng từng nền, có giấy phép xây dựng.
  • Cơ sở hạ tầng: Đường nội bộ trải nhựa rộng 8 – 14m; Điện âm; Nước máy; Hệ thống thoát nước; Cây xanh; Vỉa hè; Đèn chiếu sáng.
Sơ đồ phân lô Bình Chánh New Center

Sơ đồ phân lô Bình Chánh New Center

Tiện ích

Bên trong dự án Bình Chánh New Center được chủ đầu tư bố trí một khu công viên nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, thư giãn của người dân.

Bên cạnh đó, cư dân sống tại Bình Chánh New Center còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như: Chợ đầu mối Bình Điền; Bến Xe Miền Tây Mới; bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện truyền máu huyết học; trường đại học Kinh Tế TP HCM; Đại học Văn Hiến; Đại học Phạm Ngọc Thạch…. Dự án cũng liền kề các khu công nghiệp như: KCN Vĩnh Lộc; Lê Minh Xuân; Phong Phú;..

Hình ảnh thực tế dự án Bình Chánh New Center

Hình ảnh thực tế dự án Bình Chánh New Center

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT HAY NÊN XEM