VUI TẾT TRUNG THU – SUM VẦY HẠNH PHÚC!

Chia sẻ

     Vào tối ngày 20/09/2018, Hoàng Nhất Nam Corporation tổ chức nhiều hoạt động vui tết trung thu cho tất cả con em CBNV thuộc các công ty thành viên: Nhất Nam Land, Tâm Nhất Nam, Eco Real tại nhà hàng Seven, Đà Nẵng.    

6

14

Hoàng Nhất Nam Corporation tổ chức đêm hội “Vui tết trung thu – Sum vầy hạnh phúc” tại nhà hàng Seven Đà Nẵng

6

     Với mong muốn mang đến cho con em CBNV Hoàng Nhất Nam Corporation đón một mùa trung thu truyền thống ngập tràn sắc màu, Ban lãnh đạo đã tổ chức “Vui tết trung thu – Sum vầy hạnh phúc” với chương trình múa lân sư rồng đặc sắc.     

6

04

6

07 Hoạt động Múa lân sư rồng đặc sắc tại sảnh và văn phòng tại Hoàng Nhất Nam Corporation ngày 20/09/2018

6

     Cùng đón Tết trung thu với các cháu có sự tham dự của ông Trương Văn Hào – Tổng GĐ, ông Bùi Ngọc Xuân – Phó TGĐ, bà Trần Thị Hồng Phát – Phó TGĐ Hoàng Nhất Nam Corporation và đông đảo CBNV thuộc hệ thống.  

     Trong đêm hội, các em nhỏ được xem tiết mục múa lân sư rồng sinh động trong không khí vui tươi; thú vị khi tham gia các trò chơi hoạt náo cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng nhảy với các chú rối trong âm nhạc sôi động “Baby Shark”trên sân khấu đầy hào hứng; biểu diễn ảo thuật, trả lời câu hỏi đố vui, trò chơi đập bong bóng, kịch rối chuột Micky – Khu rừng bí ẩn… Trong mỗi trò chơi, các em nhỏ tham gia được nhận quà và mỗi em đều được nhận phần bánh trung thu cho riêng mình.  

 6   09

6

11

Các em nhỏ tham gia trò chơi đố vui có thưởng tại đêm hội

6

13

Các em hào hứng nhảy trong điệu nhạc sôi động cùng “Baby Shark” 

6

15

Ảo thuật gia biểu diễn tại đêm hội

6

17

     Đêm hội là một chương trình ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên việc học của các em nhỏ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cho tất cả gia đình CBNV thuộc Hoàng Nhất Nam Corporation.  

Các hình ảnh tại đêm hội “Vui tết trung thu – Sum vầy hạnh phúc”:

6

03

6

02

6

05

6

06

6

08

6

10

6

12

6

16

6

18  6

TRẦN LAN 

Bình luận