Tin tức

TRAO TẶNG HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM

Chia sẻ

        Sáng ngày 27 và ngày 29/05/2017, Nhất Nam Land trao tặng hơn 70 suất học học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng;  trường Tiểu học Nguyễn Thành, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, trường trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu, trường trung học cơ sở Trần Qúy Cáp thuộc khu vực huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam trong năm học vừa qua của các trường.     

6

2

Bà Đặng Thị Quỳnh My – Trưởng phòng HC-NS (thứ 4 từ phải qua) trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

6

         Trong năm 2016, Nhất Nam Land đã thành lập quỹ từ thiện “Nhất Nam Land Customer’s Fund”. Trong quỹ này, Nhất Nam Land tập trung ưu tiên khuyến học, khuyến tài và một số hoạt động thiện nguyện khác. Nhất Nam Land đã trao tặng các suất  học bổng có tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng cho các trường được trích từ quỹ này.  

            Đây chính là những phần quà mà Nhất Nam Land muốn tuyên dương, khen thưởng các thành tích, tạo thêm động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam luôn vươn lên trong học tập.    

Trần Lan    

Bình luận