TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III.2018 VÀ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ IV.2018

Chia sẻ

     Vào ngày 20/10/2018, Nhất Nam Land tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh quý III.2018 và Triển khai hoạt động kinh doanh quý IV.2018 tại Gia Hân Restaurant, Đà Nẵng.

6

Nhất Nam Land tổ chức lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh quý III.2018 vào ngày 20/10/2018 tại Gia Hân Restaurant

6

     Tại chương trình Tổng kết có sự tham dự của ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám Đốc, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc Kinh doanh, bà Lê Lan Hương – Đại diện cổ đông, ông Nguyễn Thái Trung – Giám đốc chi nhánh Bắc Miền Trung cùng 200 CBNV thuộc Nhất Nam Land.

     Trong quý III.2018, Nhất Nam Land đã có những biến động về mặt nhân sự lẫn hoạt động kinh doanh theo chiều hướng phát triển ổn định. Về đội ngũ chuyên viên kinh doanh luôn đảm bảo về nguồn lực khi số lượng nhân viên chính thức chiếm 71%, nhân viên thử việc chiếm 29% tổng số nhân sự; CBNV khối vận hành vẫn luôn giữ cân bằng, liên tục nâng cao nghiệp độ chuyên môn hỗ trợ tối đa các công tác liên quan đến kinh doanh công ty.

6

Các trưởng phòng kinh doanh báo cáo về tình hình nhân sự, kinh doanh quý III.2018

6

     Đối với hoạt động kinh doanh, trong thời gian này Nhất Nam Land đã triển khai thành công 4 dự án lớn: Sentosa Riversdie 2 GĐ2, Hòa Qúy Riversdie, Elysia Complex City, Royal Park GĐ1 với lộ trình tung sản phẩm liền mạch, xuyên suốt từ tháng 7,8,9 khối kinh doanh thanh khoản thành công gần 200 sản phẩm đất nền, căn hộ, nhà phố tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. Đặc biệt, trong quý III.2018, Nhất Nam Land chính thức hình thành Nhất Nam Bắc miền Trung đóng tại Huế, mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều phân khúc đa dạng.

 6

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land đánh giá, nhận xét chung về tình hình hoạt động quý III.2018

6

     Với tinh thần đoàn kết, văn hóa kinh doanh được các chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land đặc biệt chú trọng, kỹ năng tư vấn và thương thuyết với khách hàng của các chuyên viên đặt được trình độ nhất định. Kế hoạch marketing, triển khai các kênh marketing luôn đạt được hiệu quả cao, chủ động theo nhịp độ thị trường BĐS dù thời gian vừa qua có sự biến động. Bên cạnh đó, kỹ năng kiểm soát sự cố của các chuyên viên còn bị hạn chế trong quá trình bán hàng, hoặc giao tiếp với khách hàng không thiện chí, đặc biệt rơi vào chuyên viên thử việc của công ty. Từ những điểm mạnh, hạn chế, Ban lãnh đạo đưa ra giải pháp cho các tồn đọng, vạch ra mục tiêu và các định hướng phát triển Nhất Nam Land trong quý IV.2018 sắp đến.

6

Ông Lê Hòa Bình – Giám đốc Kinh doanh Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho Top I, II, III quý III.2018

6

     Nhân dịp tổng kết, Ban lãnh đạo cũng đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quý III.2018, luôn cống hiến hết mình vì công ty và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhất Nam Land.

6

Ông Lê Hòa Bình – GĐ KD Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho các Cấp quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quý III/2018 

6

Các hình ảnh liên quan:

6

Gần 200 CBNV Nhất Nam Land tham dự lễ tổng kết ngày 20/10/2018

6

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho Quản lý xuất sắc quý III.2018

6

Ông Lê Hòa Bình – Giám đốc Kinh doanh Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho Quản lý phòng KD xuất sắc

quý III.2018

6

Ông Nguyễn Thái Trung – GĐ Nhất Nam Bắc miền Trung trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho Trưởng nhóm KD xuất sắc

quý III.2018

6

Ông Nguyễn Thái Trung – GĐ Nhất Nam Bắc miền Trung trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho BP. Hành chính – Nhân sự

hoàn thành tốt nhiệm vụ quý III.2018

6

Ông Lê Hòa Bình – Giám đốc Kinh doanh Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho BP. Tài chính – Kế toán

hoàn thành tốt nhiệm vụ quý III.2018

6

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land trao hoa, bằng khen và tiền mặt cho BP. Trợ lý KD hoàn thành tốt nhiệm vụ

quý III.2018

6

Đại gia đình Nhất Nam Land chụp ảnh lưu niệm

6

Trần Lan

 

 

 

 

 

Bình luận