TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Chia sẻ

        Vào ngày 07/05/2018, Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Tổ phụ nữ PA81, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ PV27 tổ chức chương trình thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” tại Quảng Nam nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh kinh tế (13/05/1953 – 13/05/2018).   

6

12

Đoàn thiện nguyện trao các phần quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Lê Lợi, Hiệp Đức, Quảng Nam

6

       Với mong muốn động viên tinh thần và gắn kết yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, đoàn thiện nguyện đã trao 75 suất quà cho điểm trường Tiểu học Lê Lợi, thôn 4, xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phan Văn Mẫn –  Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lợi cảm ơn tấm lòng của các đơn vị đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các học sinh và gia đình phụ huynh của trường. Những phần quà là nguồn động viên tích cực, giúp các em vơi bớt khó khăn, tạo điều kiện cho việc học của học sinh.

6

11

Đại diện đoàn thiện nguyện trao cặp loa cho nhà trường phục vụ các công tác liên quan cho các em học sinh 

6

13

Các phụ huynh học sinh nhà trường nhận quà từ chương trình thiện nguyện

6

       Các hoạt động thiện nguyện tặng quà cho người nghèo, học sinh – sinh viên luôn được công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam duy trì thường xuyên trong suốt thời gian qua. Đây cũng là hoạt động giúp lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, văn hóa của công ty Hoàng Nhất Nam.   

TRẦN LAN 

Bình luận