Thông cáo báo chí: CHUỖI SỰ KIỆN LỚN CUỐI NĂM 2017 CỦA NHẤT NAM LAND

Vào cuối năm 2017, Nhất Nam Land sẽ diễn ra các chương trình lớn được tổ chức hằng năm tại thành phố Đà Nẵng. Vào ngày 18/01/2018 tổ chức gồm chương trình “Tri ân khách hàng cuối năm 2017” với hơn 1.200 khách hàng tham dự. Vào ngày 4-5/2/2018 tổ chức chương trình “Gala Vươn ra biển lớn – Kỷ niệm 2 năm thành lập” với hơn 300 CBNV công ty tham gia.

GT-01

Đây là hai sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện của Nhất Nam Land trong dịp cuối năm; Và đây cũng là sự tri ân sâu sắc mà công ty muốn gửi đến tất cả các quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành cùng công ty trong suốt năm 2017 vừa qua. Đồng thời Ban lãnh đạo còn thể hiện sự quan tâm đến thành quả đóng góp của từng nhân viên và tầm quan trọng của việc xây dựng một Nhất Nam Land vững mạnh, phát triển.

Các sự kiện lớn của Nhất Nam Land tập trung vào một số nội dung chính như sau:

1. Chương trình “Tri ân khách hàng năm 2017”

– Với hơn 1.200 khách hàng tham dự.

– Quà tặng lên đến 500 triệu đồng.

+ 01 giải đặc biệt: Sản phẩm đất nền nhà phố – liền kề trị giá 360 triệu

+ 01 giải nhất: xe máy Vespa

+ 04 giải nhì: Smart Tivi

+ 06 giải ba: chỉ vàng SJC

+ Tặng thêm 50 voucher, mỗi voucher trị giá 10 triệu đồng.

1. Chương trình “Gala Vươn Ra Biển lớn – Kỷ niệm 2 năm thành lập”

– Chương trình “Nhất Nam Land Star”

– Chương trình Nhất Nam Land Awards

– Chương trình Mừng sinh nhật Nhất Nam Land tròn 2 tuổi

Về hoạt động bên lề: Nhằm tổng kết chặng đường hoạt động trong năm 2017, ngày 30/01/2018 Nhất Nam Land tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển kinh doanh trong năm 2018”.  Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này Nhất Nam Land liên tiếp tổ chức các sự kiện giới thiệu các giai đoạn mới của các dự án đang được triển khai ra thị trường như giới thiệu phân khu Center dự án Hera Complex Riverside, giai đoạn 2 dự án Eco Future Park để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Được các chuyên gia nhận xét, Nhất Nam Land bằng kinh nghiệm và cách làm của mình đã tạo được sự tin tưởng đối với các chủ đầu tư lớn chọn phân phối độc quyền các dự án giàu tiềm năng phát triển. Nhất Nam Land tạo dựng thành công thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng và một số địa phương trong cả nước, đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về năng lực, nguồn nhân lực, tài chính và những dự án lớn về bất động sản…

Trong năm 2018 sắp tới, Nhất Nam Land sẽ có bước đột phá mới với định hướng trở thành chủ đầu tư các dự án tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Đồng thời hình thành Eco Real phát triển phân khúc nghỉ dưỡng hứa hẹn tạo nên một bước ngoặc mới cho Nhất Nam Land trong tương lai.

Bình luận