SENTOSA RIVERSIDE 2 BƯỚC DỊCH CHUYỂN NHU CẦU ĐẦU TƯ

Chia sẻ

     Hiện nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần có những dấu hiệu chững lại và tốc độ thanh khoản sản phẩm không còn sôi động như thời gian cuối năm 2017 – đầu năm 2018. Thay vào đó, đích ngắm mới của các nhà đầu tư lại tập trung dịch chuyển, lan tỏa sang thị trường Quảng Nam, đặc biệt là khu vực Bắc Quảng Nam.

6

200

Lễ giới thiệu phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2 diễn ra trong không khí sôi động 

6

     Có thể nói, bất động sản Bắc Quảng Nam đang được đánh giá là “điểm nóng” đầu tư, an cư mới trên thị trường đất nền với những giá trị sống thực khi được chính quyền địa phương quan tâm, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Cộng với đó sức hút của thị trường cửa ngõ Đà Nẵng – Quảng Nam càng tạo chất xúc tác mạnh đối với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Khu vực Bắc Quảng Nam đã và đang từng bước trở thành một trung tâm phát triển, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội vùng trung du. Thị trường Bắc Quảng Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn lan tỏa sang các khu vực lân cận.

     Với thị trường sôi động, bắt nhịp kinh doanh hiệu quả, vào sáng ngày 15/07/2018 tại Royal Lotus Danang, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2” với sự tham gia của hơn 300 khách hàng và nhà đầu tư.   

6

201

Hơn 300 khách hàng tham dự sự kiện của Nhất Nam Land tại Royal Lotus ngày 15/07/2018

6

     Tại buổi lễ giới thiệu có sự tham dự của các đại biểu về phía Nhất Nam Land: Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc Kinh doanh; về phía đơn vị đồng hành – công ty địa ốc Đại Thắng: ông Thanh Đoàn Công Vũ – Giám đốc cùng 100 CBNV Nhất Nam Land phụ trách dự án.    

     Ngay sau khi lễ giới thiệu phân khu Moonlight Parkway (ngày 3/6) mở đầu thắng lợi, Nhất Nam Land tạo được tâm điểm đầu tư, an cư lý tưởng cho đông đảo khách hàng tại khu vực Nam Đà Nẵng giao thoa Bắc Quảng Nam. Cộng hưởng với chính sách “sự kiện đặc biệt tháng 7”, Nhất Nam Land đã tạo hiệu ứng tích cực với thị trường khi tiếp tục giới thiệu phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2. Sự hiện diện của hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư là một minh chứng và không khí buổi lễ thực sự được khuấy động bởi hàng loạt các sản phẩm được vang danh tên khách hàng sở hữu.

6

209

Chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

6

202

Các chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan tại sự kiện

6

     Sentosa Riverside 2 được Bách Đạt An làm chủ đầu tư và được Nhất Nam Land làm đợn vị phát triển, dự án tích hợp nhiều yếu tố: vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội cùng quy hoạch các phân khu khoa học, các mảng xanh len lỏi giữa các khối nhà trong khu đô thị. Phân khu Coco Paradise nằm tại vị trí trung tâm dự án Sentosa Riverside 2 trải dài theo hướng sông Cổ Cò, là điểm trung chuyển giữa Phố cổ Hội An (cách 10km) và thành phố Đà Nẵng (18km). Phân khu nằm cạnh khu công nghệ cao Điện Nam – Điện Ngọc và sở hữu các trục đường nội khu rộng lớn.   

     Tại sự kiện, ông Lê Hòa Bình – GĐ kinh doanh Nhất Nam Land chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, khu vực Bắc Quảng Nam là một trong những khu vực phát triển sôi động và tiềm năng khai thác bất động sản lớn nhất hiện nay. Đối với các nhà đầu tư, phân khúc đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Tiếp nối thành công trong lần giới thiệu phân khu Moonlight Parkway, nay Nhất Nam Land giới thiệu phân khu mới – Coco Paradise nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng”.  

6

203

Ông Lê Hòa Bình – Giám Đốc Kinh Doanh Nhất Nam Land trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

     Nhất Nam Land trong sự kiện này đã đưa ra chính sách hấp dẫn: chiết khấu 2%, tặng 2 chỉ vàng SJC áp dụng trong khung giờ “vàng” cùng các phần quà bốc thăm may mắn: 01 giải đặc biệt – 01 cây vàng SJC, 01 giải nhất – Tivi Led Panasonic 43 inch, 02 giải nhì – Máy giặt Aqua, 03 giải ba – Máy làm mát không khí Kangaroo, 04 giải khuyến khích – Nồi cơm điện Panasonic. Đặc biệt, tại sự kiện lần này Nhất Nam Land nhân đôi niềm vui cho tất cả khách hàng tham dự khi trao tặng 01 Apple Ipad Gen 6 nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong mỗi dự án được triển khai ra thị trường.   

     Trong thời gian đến, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại Bắc Quảng Nam giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm với mức giá bán hợp lý, mang đến tiềm năng về giá trị thương mại cao, đa dạng các sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự, đất nền…      

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

6

204

Toàn cảnh lễ giới thiệu phân khu Coco Paradise thuộc dự án Sentosa Riverside 2

6

206

Ông Thanh Đoàn Công Vũ – Giám đốc công ty địa ốc Đại Thắng (đơn vị đồng hành) trao giải nhất cho khách hàng may mắn

6

207

Ông Trần Hữu Thiện An – Trưởng phòng kinh doanh Nhất Nam Land trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

208

Ông Tăng Lê Thuần – Quản lý dự án trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

6

210

Ông Lê Hòa Bình – Giám Đốc Kinh Doanh trao giải tri ân khách hàng cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

TRẦN LAN

Bình luận