ROYAL PARK – “KHÚC DẠO ĐẦU” KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG BĐS HUẾ  

Chia sẻ

     Vào ngày 05/08/2018, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ mở bán phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park” tại khách sạn Mường Thanh Holiday Huế với hơn 500 khách hàng tham dự. 

6

100

Lễ mở bán phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park tại KS Mường Thanh Holiday Huế ngày 05.08.2018

6

     Từ lần bắt tay hữu ý hợp tác toàn diện giữa Nhất Nam Land và CĐT APEC Group vào ngày 27/06/2018, cùng đẩy mạnh hoạt động bán hàng. Tại sự kiện, Nhất Nam Land đã thực sự khuấy động thị trường BĐS Huế khi đông đảo khách hàng đăng ký giữ chỗ các sản phẩm thuộc phân khu Imperia Garden đều lấp đầy bảng hàng trước giờ mở bán. 

6

103

Chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land tích cực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng tham dự

6

     Khi được công bố thời gian chính thức mở bảng hàng, các chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ, tư vấn khách hàng tham dự. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút mở bán, đông đảo khách hàng quyết định giao dịch sản phẩm thuộc phân khu Imperia Garden và chủ động xem xét giao dịch thêm các sản phẩm thuộc dự án.  

     Liên tiếp các sản phẩm tìm được chủ sở hữu, không khí lễ mở bán luôn diễn ra sôi động, hào hứng, lần lượt các khung giờ dành cho ưu tiên 1,2,3 nhanh chóng qua lượt càng làm lễ mở bán đẩy lên cao trào khi khách hàng thị trường tự do “nhập cuộc đua” giúp các sản phẩm trong giỏ hàng nhanh chóng được lấp đầy. Với lượng khách hàng tham dự vượt quá số lượng sản phẩm mở bán, dựa theo nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng, Ban lãnh đạo Nhất Nam Land đã chủ động hội ý và quyết định mở thêm bảng hàng mới với số lượng giới hạn nhằm đáp lại nhu cầu sở hữu sản phẩm dự án Royal Park của khách hàng.   

6

17

Các chuyên viên Nhất Nam Land xếp hàng đăng ký giao dịch sản phẩm cho khách hàng

 6

     Kết thúc thời gian mở bán phân khu Imperia Garden, Nhất Nam Land đã gặt hái được thành công vang dội khi hơn 100% sản phẩm được giao dịch thành công tại sự kiện. Niềm vui của đơn vị phát triển dự án – Nhất Nam Land và CĐT APEC Group chính là được khách hàng đồng hành, tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park.  

     Tại sự kiện có các đại diện đơn vị tham dự, về phía Chủ đầu tư APEC Group – công ty CP đầu tư APEC Land Huế: ông Hồ Xuân Vinh – Giám đốc, ông Võ Quang Hưng – Phó Giám đốc, ông Đặng Anh Tuấn – Thành viên HĐQT; Về phía Nhất Nam Land: ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc kinh doanh và hơn 100 chuyên viên kinh doanh, CBNV Nhất Nam Land tham gia lễ mở bán.

 6  6

Ông Lê Hòa Bình – Giám đốc kinh doanh Nhất Nam Land  phát biểu tại sự kiện

6

     Cũng tại buổi lễ, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc kinh doanh Nhất Nam Land đã có đôi lời phát biểu: “Trong thời gian qua, Nhất Nam Land đã ký kết hợp tác với CĐT uy tín APEC Group đã giúp chúng tôi đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển của thị trường BĐS khu vực Huế. Royal Park là dự án đầu tiên giúp Nhất Nam Land khai phá thị trường Huế trong năm 2018. Royal Park là KĐT sống chuẩn mực, được quy hoạch đồng bộ, đa dạng tiện ích, không gian sống đẳng cấp hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tốt nhất”.    

       Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Royal Park được CĐT APEC Group đã cơ bản hoàn thành các hạng mục như hạ tầng kỹ thuật, các công trình dịch vụ, cảnh quan, giải phóng mặt bằng thông đường nối từ dự án đến trung tâm thành phố Huế. Trong năm 2018 – 2019, Royal Park sẽ được chú trọng đầu tư vào khu vực phía Đông, với 7 tòa chung cư với hơn 2000 căn hộ, 2 trung tâm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 6

13

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land (trái) và ông Hồ Xuân Vinh – GĐ công ty CP đầu tư APEC Land Huế (phải)

trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

     Tại lễ mở bán, Nhất Nam Land đã tìm ra các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình: 01 giải đặc biệt – Xe Honda SH, 01 giải nhất – Xe Honda Air Black, 02 giải nhì – Lượng vàng SJC, 03 giải ba – Điện thoại Samsung Galaxy S9, 04 giải khuyến khích – Smart Tivi 43 inch.

     Hiện nay Huế đang được định vị là thị trường đầy tiềm năng và phát triển mạnh về du lịch, bất động sản khi các CĐT lớn đầu tư vào Huế. Trong thời gian đến, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục giới thiệu các dự án, sản phẩm BĐS tại thị trường này nhằm đáp lại tình cảm đặc biệt của khách hàng dành cho công ty.      

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

6

4

6

1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm

6

7

Nhất Nam Land mời khách hàng mở niêm phong bảng giá tại sự kiện

6

14

Đông đảo khách hàng tham dự Lễ mở bán phân khu Imperia Garden – dự án Royal Park

6

16

Khách hàng tận tay bỏ phiếu bốc thăm trúng thưởng vào thùng phiếu tại sự kiện

6

12

Ông Lê Hòa Bình – Giám đốc kinh doanh Nhất Nam Land trao giải nhất – 01 Xe Honda AirBlack cho khách hàng may mắn

6

11

 Ông Võ Quang Hưng – Phó Giám đốc công ty CP đầu tư APEC Land Huế trao giải nhì – 02 lượng vàng SJC cho các khách hàng may mắn

6

10

Ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng đại diện Nhất Nam Bắc miền Trung trao giải ba – 03 Samsung Galaxy S9 cho các khách hàng may mắn

6

9

Ông Đoàn Thanh Phong – Trưởng phòng KD Nhất Nam Land trao giải khuyến khích – 04 Smart Tivi cho các khách hàng

may mắn

6

TRẦN LAN

Bình luận