RỘN RÀNG NGÀY LỄ GIỚI THIỆU PHÂN KHU ECO PARK – ECO FUTURE PARK

Chia sẻ

Vào sáng ngày 15/04/2018, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu phân khu Eco Park – dự án Eco Future Park” tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Danang. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 400 khách hàng cùng chương trình quà tặng đặc biệt tại buổi lễ giới thiệu đã đẩy tổng số giao dịch giữ chỗ có vị trí toàn bộ sản phẩm thuộc phân khu này.

6

HPB_9804

Lễ giới thiệu phân khu Eco Park – dự án Eco Future Park ngày 15/04/2018 tại KS Minh Toàn Galaxy Danang

6

Chương trình giới thiệu có sự tham dự của ông Trịnh Việt Hải – Phó GĐKD công ty CP Bách Đạt An; ông Trương Văn Hào và ông Bùi Ngọc Xuân – Phó TGĐ tổng công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam; ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land, ông Lê Hòa Bình – GĐKD Nhất Nam Land.

Trong thời gian vừa qua, với sự thành công trong 2 lần giới thiệu phân khu Eco Nature và Eco Life thuộc dự án Eco Future Park  đã khuấy động toàn thị trường khu vực Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng. Với thị trường ngày càng sôi động Nhất Nam Land đã tiếp tục giới thiệu tất cả các sản phẩm thuộc phân khu cuối cùng – phân khu Eco Park đến đông đảo khách hàng tham dự sự kiện này.

6

HPB_9812

Hơn 400 khách hàng tham dự sự kiện Lễ giới thiệu phân khu Eco Park của Nhất Nam Land 

6

Tại sự kiện, ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành và luôn dành sự ưu tiên đặc biệt cho Nhất Nam Land tại các chương trình giới thiệu dự án. Nhất Nam Land luôn tạo cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng, phân khu Eco Park được đánh giá là phân khu đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay, là phân khu có các sản phẩm nằm ngay cạnh khu vực công viên trung tâm và các tuyến đường chính dễ dàng kết nối đến các khu đô thị lân cận.

6

HPB_9772

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land phát biểu tại sự kiện

6

Với sự đón nhận nhiệt tình từ nhu cầu thực của khách hàng và nhà đầu tư, Nhất Nam Land đã liên tục nhận được phản hồi tích cực ngay tại sự kiện. Số lượng sản phẩm lần lượt được vang danh có chủ nhân sở hữu càng làm không khí buổi lễ thêm sôi động và tràn đầy hứng khởi. 

6

HPB_9923

Các chuyên viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục liên quan tại sự kiện

6

Chỉ trong một thời gian ngắn mở khung giờ vàng, tất cả các sản phẩm thuộc phân khu Eco Park được giữ chỗ có vị trí thành công. Đây cũng là quả ngọt mà khách hàng và đơn vị phát triển dự án – Nhất Nam Land luôn hướng đến. 

6

HPB_0108

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

Niềm vui còn được nhân đôi khi Ban tổ chức đã tìm ra các chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng có giá trị tại chương trình: 01 giải đặc biệt: điện thoại Iphone X, 01 giải nhất: điện thoại Samsung S9, 02 giải nhì: tủ lạnh Samsung, 03 giải ba: chỉ vàng SJC, 04 giải khuyến khích: lò vi sóng hiện đại.    

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện “Lễ giới thiệu phân khu Eco Park”:

6

HPB_9652

6

HPB_0121

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

6

HPB_9758

6

HPB_9932

Các chuyên viên kinh doanh luôn cập nhật thông tin sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư tại sự kiện

6

HPB_9867

6

HPB_9864

Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn khách hàng 

6

HPB_0072

Ông Lê Hòa Bình – GĐKD Nhất Nam Land trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

HPB_0040

Ông Đoàn Thanh Phong – Quản lý dự án trao giải nhì cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

6

HPB_0019

Ông Trần Hữu Thiện An – Trưởng phòng KD trao giải ba cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

6

HPB_9995

Ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng phòng KD trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

6

HPB_0123

Khách hàng vui mừng chụp ảnh lưu niệm nhận giải thưởng tại sự kiện

6

TRẦN LAN 

Bình luận