Phần III: “HỘI TỤ” TINH HOA, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Chia sẻ

     Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có những Kế hoạch 5 năm lần 1, 5 năm lần 2 và 5 năm lần 3. Trong 3 năm qua, Nhất Nam Land hình thành và phát triển không phải là ít nhưng cũng không phải là nhiều.

     Khoảng thời gian ấy cũng đủ xây dựng nên một tính cách, một quan điểm kinh doanh hay triết lý về xây dựng nhân sự của công ty. Vậy đối với chu kỳ của 5 năm lần 1 đã qua một nửa giai đoạn, anh đánh giá như thế nào về tổng thể của Nhất Nam Land và 2 năm cuối cùng để hoàn thiện những bước cuối cùng để có bước đà nhảy vọt hơn 5 năm lần 2?

6

Mỗi một thành viên Nhất Nam Land luôn mang trên mình một tinh thần khởi nghiệp

6

– TGĐ Lê Hữu Hiếu: Trong 5 năm phát triển lần 1 của công ty, chúng ta đã phát triển qua được 3 năm. Với năm 2019 là năm thứ 4, trong thời điểm vừa qua Nhất Nam Land luôn luôn có một slogan rất rõ ràng. Đó là: “Chúng ta vẫn luôn luôn mang trên mình một tinh thần khởi nghiệp”. Nghĩa là năm nào của chúng tôi cũng là năm khởi nghiệp, nhưng chủ đề cho từng năm lại khác nhau, phù hợp bối cảnh, giai đoạn phát triển lúc ấy.

     Năm 2016 – 2018 vừa qua, chúng ta tập trung hơn về việc hoàn thiện các hệ thống bộ máy, phát triển các vị trí để có thể chuẩn bị cho những năm kế cận. Từ năm 2016 – 2018 giữa câu chuyện phát triển hệ thống và phát triển các công nghệ đến nay chúng ta đã cơ bản hoàn thiện đồng bộ.

     Năm 2019 – 2020, chúng tôi sẽ tập trung hơn đến câu chuyện về cốt lõi, về doanh nghiệp. Cũng như đến năm 2020, chúng ta có thể lên sàn giao dịch. Đó là mục tiêu 5 năm lần 1 của Nhất Nam Land.

     Hiện nay chúng tôi đã đi được 2/3 chặng đường, với những thành quả của Ban Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Công ty. Nhìn lại hành trình đã qua, tôi nghĩ rằng đó là những thành tựu rất lớn. Riêng bản thân tôi luôn luôn tâm niệm vẫn chưa hài lòng với những gì mình đạt được.

     Trong năm 2019 – 2020, chúng ta cần phải hoàn thiện hơn về hệ thống, các khâu quản lý, khâu bán hàng đưa doanh nghiệp thành một doanh nghiệp 4.0, nhằm đưa doanh thu của chúng ta đến năm 2020 đạt đến con số 1.000 tỷ đồng, đưa Nhất Nam Land lên sàn chứng khoán. Đó là mục tiêu của Nhất Nam Land trong thời gian sắp đến.

     Xin cảm ơn anh về cuộc trao đổi! Chúc anh cùng Nhất Nam Land sẽ đạt được mục tiêu đề ra trong năm mới Kỷ Hợi 2019!   

 

Nhất Nam Land 

Bình luận