Tin tức

NHẤT NAM LAND VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU TRONG NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2017

Chia sẻ

Chào mừng ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản, tối 24/6/2017, tại thành phố Nha Trang Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2017”. Nhất Nam Land vinh dự được là 1 trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhận lời mời tham gia sự kiện lần này. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, các nhà phân phối cùng các tổ chức tài chính tín dụng, người tiêu dùng.

Sự kiện thu hút hơn 5000 nhà môi giới động sản từ khắp nơi trên mọi miền đất nước quy tụ về thành phố biển Nha Trang, là dịp để công bố và vinh danh các sàn giao dịch bất động sản và các nhà Môi giới bất động sản tiêu biểu ở Việt Nam. Tại sự kiện, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã tặng bằng khen cho 20 cá nhân, tập thể; cúp và bằng chứng nhận cho 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc, 26 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu.

Đến với sự kiện, Nhất Nam Land được đánh giá cao là doanh nghiệp trẻ gây được sự chú ý trong ngành bởi những dấu ấn và những thành tích đã được trong năm 2016 vừa qua, vinh dự được Hội môi giới bất động sản Việt Nam tôn vinh và trao tặng bằng khen “Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2016”.

|

z698461886535_df8abe6f976cb0b5f34d032ae10794db

Nhất Nam Land vinh dự nhận giải từ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam

|

Qua sự kiện, ta thấy được tầm quan trọng của nghề môi giới và người môi giới, chính nhờ những gương mặt tiêu biểu và hơn chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề môi giới đối với thị trường bất động sản.

Chí Thành

Bình luận