NHẤT NAM LAND VINH DỰ ĐƯỢC VINH DANH TOP 20 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VN 2017

Chia sẻ

     Ngày hội Môi giới BĐS VN năm 2018 lần thứ 3 tổ chức tại Đà Nẵng với những hoạt động sôi nổi được tổ chức xuyên suốt trong hai ngày 28 – 29/06/2018.  

  1000

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới BĐS VN phát biểu khai mạc chương trình năm 2018

     Vào ngày 29/06 hằng năm đã trở thành ngày truyền thống của cộng đồng những người hành nghề Môi giới BĐS. Tính đến năm 2018, lĩnh vực Môi giới BĐS thu hút hàng nghìn người tham gia hành nghề, trong đó có 40.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, nhiều doanh nghiệp kinh doanh sàn giao dịch BĐS có quy mô lớn được đào tạo, nghiệp vụ chuyên môn cao, sử dụng công nghệ tiên tiến phục vụ công việc.

     Tại đêm Gala “Ngày hội Môi giới BĐS VN năm 2018” tại Công viên Biển Đông Đà Nẵng đã lộ diện Top 10, Top 20, Top 30 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2018. Từ những tiêu chí, đánh giá minh bạch, Nhất Nam Land vinh dự được vinh danh Top 20 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2018 từ Hội đồng Ban giám khảo bình chọn.

1002Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land (thứ 4 từ trái sang) nhận cúp và bằng khen Top 20 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu VN

     Với những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, năm 2017 Nhất Nam Land đã tạo dựng thương hiệu, uy tín khi thanh khoản thành công 2000 sản phẩm với 10 dự án quy mô lớn và hơn 1500 khách hàng thân thiết. Vinh dự thuộc Top 20 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2018, Nhất Nam Land được xác định là địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, quyết định giao dịch sản phẩm BĐS. Nhất Nam Land đã và đang thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 3 phải: “Phải chuyên nghiệp – Phải minh bạch – Phải bảo vệ quyền lợi các bên” và 3 không: “Không hành nghề trái phép – Không hành nghề khi chưa đủ điều kiện – Không lừa dối người tiêu dùng”.

     Hiện nay, lực lượng môi giới BĐS ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đóng góp vào sự phát triển bền vững vào thị trường BĐS, là cầu nối giữa nhà tạo lập, nhà phát triển với người mua BĐS. Trong thời gian qua, Nhất Nam Land cùng những nhà môi giới BĐS đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Hội môi giới BĐS Việt Nam khi tạo lập giá trị đúng với thực tế thị trường. Các nhà môi giới còn có vai trò quan trọng trong việc thu hút, giới thiệu các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng góp phần thúc đẩy BĐS du lịch phát triển mạnh mẽ là điểm sáng của thị trường BĐS trong những năm gần đây. Thị trường BĐS đã thu hút đáng kể nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước thúc đẩy thị trường BĐS phát triển.

TRẦN LAN 

Bình luận