NHẤT NAM LAND VÀ PHÚC HOÀNG NGỌC KÝ KẾT HỢP TÁC CÁC DỰ ÁN NĂM 2019

Chia sẻ

     Ngày 25/2/2019, tại trụ sở công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác các dự án năm 2019 với Nhất Nam Land. 

6

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land (trái thứ 2) và ông Trương Sỹ Bình – Tổng GĐ Phúc Hoàng Ngọc (phải thứ 2)

cùng bắt tay hợp tác các dự án năm 2019

6

     Tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa hai công ty. Đây là sự khởi đầu cho hợp tác giữa Nhất Nam Land và Phúc Hoàng Ngọc. Tôi hy vọng giữa hai bên sẽ tạo nên giá trị bền vững”.

     Trong khi đó, ông Trương Sỹ Bình – Tổng GĐ Phúc Hoàng Ngọc bày tỏ: “Tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác chiến lược này với Nhất Nam Land và kỳ vọng các dự án của Phúc Hoàng Ngọc trong năm 2019 sẽ hoàn thành đúng mục tiêu đề ra”.

6

Hai bên chính thức trở thành đối tác tin cậy phát triển các dự án bất động sản trong năm 2019

6

     Ông Bình nhấn mạnh: “Với chiến lược mở rộng đầu tư ra các tỉnh lân cận Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng sản phẩm của Phúc Hoàng Ngọc. Tôi mong muốn các dự án đầu tư của chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của những đối tác”.   

     Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo và các bộ chủ chốt của 2 công ty đã chụp hình lưu niệm, thể hiện quyết tâm hoàn thành các dự án đúng tiến độ, chất lượng, uy tín.

     Được biết, Phúc Hoàng Ngọc là một trong những đối tác chiến lược của Nhất Nam Land trong chuỗi hoạt động kinh doanh bất động sản năm 2019.

 

Trần Lan

Bình luận