Tin tức

NHẤT NAM LAND TRAO TẶNG 50.000.000 VNĐ QUỸ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM CHO CÔNG AN QUẬN HẢI CHÂU – TP. ĐÀ NẴNG

Chia sẻ

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017) và ngày thành lập lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam (19/81945 – 19/8/2017), chiều ngày 1/9/2017 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng Quỹ phòng chống tội phạm cho Công an quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng với số tiền trị giá 50.000.000 vnđ. Về tham dự buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT công ty VN Đà Thành, đơn vị kết nghĩa với Công an quận Hải Châu.

Hoạt động nhằm tăng cường nguồn lực phục vụ có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Quận Hải Châu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung, góp phần đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

|

3

Nhất Nam Land trao tặng quỹ phòng chống tội phạm CA. Quận Hải Châu trị giá 50.000.000 vnđ

|

Trong buổi nói chuyện, đại diện Nhất Nam Land ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty phát biểu: Nhất Nam Land là một đơn vị doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận Hải Châu từ năm 2016. Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, ngoài các công tác về kinh doanh thì vấn đề công tác an ninh trật tự xã hội, Nhất Nam Land rất may mắn được rất nhiều sự hỗ trợ của các anh em chiến sỹ Công an Quận Hải Châu, từ đó công ty Nhất Nam Land mới có thể yên tâm tập trung hoạt động kinh doanh. Trên tinh thần đó, nhân dịp lễ 2 tháng 9 Nhất Nam Land xin gửi đến các quý vị lãnh đạo, chúc các anh em chiến sĩ có một ngày lễ thật vui vẻ và xin được trao tặng số tiền 50.000.000 vnđ để đóng góp và duy trì quỹ phòng chống tội phạm của Công an quận Hải Châu.

|

1

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land phát biểu tại buổi gặp mặt

|

Đại diện cơ quan Công an Quận Hải Châu, ông Trần Phước Hương – Đại Tá, trưởng Công an Quận Hải Châu đã phát biểu cảm ơn ông Nguyễn Đức Tâm và công ty Nhất Nam Land đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng cho các anh em chiến sĩ một món quà quý giá. Hỗ trợ các doạnh nghiệp hoạt động về công tác an ninh trật tự và trách nhiệm của các chiến sĩ Công an Quận Hải Châu, và các chiến sĩ cũng xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tạo môi trường thuận lợi nhất để các  doanh nghiêp tiếp tục phát triển thuận lợi.

Chí Thành

Bình luận