NHẤT NAM LAND “THẮP LỬA” CHO THỊ TRƯỜNG BĐS ĐIỆN NGỌC, QUẢNG NAM

Chia sẻ

Vào sáng ngày 28/01/2018, Nhất Nam Land tổ chức thành công rực rỡ chương trình “Lễ giới thiệu phân khu Eco Life – dự án Eco Future Park” với hơn 400 khách hàng tham dự tại Khách sạn Grand Mercure Danang.

6

7

Nhất Nam Land tổ chức chương trình giới thiệu phân khu Eco Life thuộc dự án Eco Future tại Khách sạn Grand Mercure Danang.

6

Sau một thời gian chờ đợi, Nhất Nam Land đã tiếp tục tổ chức buổi lễ giới thiệu phân khu Eco Life thuộc dự án Eco Future Park, đây cũng là phân khu có vị trí đẹp và chính sách ưu đãi nhất từ đơn vị phát triển dự án. Phân khu Eco Life được bao bọc bởi các trục đường rộng lớn, quy hoạch đồng bộ và khoa học, các sản phẩm thuộc phân khu được xen kẽ bởi các mảng xanh mang đến không gian sống xanh, sống an lành.

6

3 Ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ Nhất Nam Land phát biểu tại chương trình 

6

Với các yếu tố ghi điểm tuyệt đối các nhà đầu tư lẫn khách hàng mua để ở, buổi lễ giới thiệu phân khu Eco Life thực sự đã tạo nên cú hích cực mạnh vào nhu cầu thực của thị trường hiện nay. Vào ngày 29/12/2017 vừa qua, Nhất Nam Land đã nhận được những tín hiệu tích cực của đông đảo khách hàng tại buổi giới thiệu phân khu Eco Nature thuộc dự án Eco Future Park, nên ngay trong sự kiện lần này Nhất Nam Land một lần nữa “thắp lửa” cho thị trường bất động sản tại khu vực Điện Ngọc – Quảng Nam.    

6

4    Ông Nguyễn Thái Trung – Quản lý dự án thuyết trình về phân khu Eco Life thuộc dự án Eco Future Park 

6

Với vị trí và tiện ích vượt trội, đông đảo khách hàng lẫn các nhà đầu tư yêu cầu được thực hiện giữ chỗ có vị trí các sản phẩm thuộc phân khu Eco Life. Từ nguyện vọng của khách hàng, Nhất Nam Land đã chủ động chuyển từ giới thiệu phân khu Eco Life sang giữ chỗ có vị trí các sản phẩm. Chỉ sau 1 giờ mở bảng hàng tất cả các sản phẩm thuộc phân khu này đều tìm được chủ sở hữu. Cũng chính quyết định này khiến không khí buổi lễ được đẩy lên cao trào, sôi động và hào hứng thể hiện trên từng nét mặt, nụ cười của khách hàng tham dự chương trình.   

6

6

Các chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ khách hàng thực hiện giữ chỗ có vị trí các sản phẩm tại chương trình 

6

Với mục đích giới thiệu phân khu Eco Life, Nhất Nam Land lại bất ngờ với kết quả hiện tại và càng vui mừng hơn khi rất nhiều khách hàng mong muốn được tiếp tục giữ chỗ có vị trí các sản phẩm thuộc phân khu còn lại của dự án –  phân khu Eco Park.  

Kết thúc chương trình, Nhất Nam Land cũng đã tìm được các chủ nhân may mắn nhận được các giải thưởng giá trị từ ban tổ chức: giải nhất – 01 voucher mua nội thất tại Phố VIP trị giá 50 triệu đồng, giải nhì – 02 dàn karaoke, giải ba – 03 lò vi sóng,… 

6

13

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng GĐ Nhất Nam Land trao giải nhất cho khách hàng may mắn

6

Có thể nói, Lễ giới thiệu phân khu Eco Life – dự án Eco Future Park đã tạo một cú bứt phá ấn tượng và tạo tiếng vang lớn cho Nhất Nam Land tại thị trường Điện Ngọc – Quảng Nam. Minh chứng là kết quả thành công ngoài mong đợi của chương trình, một lần nữa Nhất Nam Land càng khẳng định được thương hiệu, uy tín và chất lượng đội ngũ chuyên viên kinh doanh trên thị trường hiện nay.  

Các hình ảnh liên quan tại chương trình “Lễ giới thiệu phân khu Eco Life – dự án Eco Future Park” :

6

2

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình 

6

1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình (tt)

6

8

Đông đảo khách hàng tham dự chương trình của Nhất Nam Land

6

5

Chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ khách hàng 

6

9

Ông Nguyễn Thái Trung – Quản lý dự án trao giải ba cho các khách hàng may mắn tại chương trình

6

11

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối KD Nhất Nam Land trao giải nhì cho các khách hàng may mắn tại chương trình 

6

12

Khách hàng vui mừng khi được ban tổ chức thông báo trúng giải nhất  tại chương trình   

           6

TRẦN LAN 

Bình luận