Tin tức

NHẤT NAM LAND TÀI TRỢ GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG ĐÀ NẴNG 2017

Chia sẻ

Tối ngày 13/07/2017, tại Cung thể thao Tuyên Sơn – Đà Nẵng đã diễn ra chương trình khai mạc “Giải cầu lông truyền thống các CLB TP. Đà Nẵng lần thứ 22 năm 2017”.  

Mục đích của giải cầu lông giúp tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân ở mọi lứa tuổi.

Giải Cầu lông truyền thống thành phố Đà Nẵng lần thứ 22 thu hút gần 480 tay vợt đến từ 24 CLB trong và ngoài thành phố tham gia thi đấu. Mỗi năm một trận cầu, chất lượng giải cũng được nâng cao tương ứng, cùng với việc rất nhiều VĐV đỉnh cao tham gia tranh tài đã tác động tích cực đến thành tích cao cho thành phố Đà Nẵng. Đây cũng chính là cơ hội giúp đội tuyển cầu lông thành phố phát hiện những nhân tố mới, triển vọng cho các  cuộc thi quốc gia và quốc tế. Điển hình như VĐV Đồng Thị Thanh Hiền đoạt huy chương Bạc đơn nữ giải U17 vô địch quốc gia năm 2017.

6

caulong

Ông Hồ Kỳ Minh – Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng trao hoa cho các nhà tài trợ giải cầu lông thành phố 

6

Cùng với tinh thần khuyến khích giải cầu lông Đà Nẵng tìm kiếm nhân tài và góp một phần nhỏ trong phần mục kinh phí tổ chức cuộc thi, Nhất Nam Land là đơn vị đồng tài trợ cho giải đấu với tổng mức tài trợ 30 triệu đồng.

Lễ khai mạc chính là chất xúc tác quan trọng để giải cầu lông truyền thống Đà Nẵng tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong suốt mùa giải và trong tương lai.

6

3

Màn tranh tài của các CLB ngay sau lễ khai mạc 

6

2

Các VĐV và đông đảo cổ động viên tham gia mở màn giải đấu tại Cung thể thao Tuyên Sơn 

6

Bình luận