NHẤT NAM LAND TÀI TRỢ CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH “TÂM SÁNG VƯƠN XA” NĂM 2018  

Chia sẻ

     Trong năm 2018, Nhất Nam Land định hướng phát triển kinh doanh song hành chung tay vì cộng đồng thông qua chương trình “Tâm sáng vươn xa” và các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.    

     Bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi nổi đang được triển khai tại khu vực miền Trung, Nhất Nam Land thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện như hướng về các đồng bào bị lũ lụt, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa,… Hiện nay Nhất Nam Land đang là nhà tài trợ chính chương trình “Tâm sáng vươn xa” trên kênh Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng năm 2018, với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, hướng mọi người đến những giá trị chân thiện mỹ mà con người là gốc. Nhằm động viên và tiếp thêm nghị lực cho mỗi người, mỗi gia đình đang cần một bàn tay trao niềm tin để bước tiếp hành trình sống. 

     “Tâm sáng vươn xa” được Nhất Nam Land đồng hành từ tháng 07.2018 – 12.2018 với 25 hoàn cảnh, đại diện công ty trao tặng trực tiếp cho các nhân vật 20.000.000 đồng để trang trải một phần khó khăn trong cuộc sống. Nhất Nam Land luôn lấy Đạo đức làm trọng, chữ Tín làm gốc, với sứ mệnh mỗi một thành viên công ty cần giữ tâm sáng để vươn ra rộng khắp.    

     Trong số đầu tiên của chương trình, Nhất Nam Land và đoàn quay của chương trình đến thăm trực tiếp gia đình vợ chồng anh Trần Xuân Nhân trú tại thôn An Lai, xã Hương Phong, huyện Hương Trà, tỉnh, Thừa Thiên Huế. Với hoàn cảnh khốn khó lại trăm bề bế tắc khi anh Nhân và chị Liên sinh đứa con gái đầu lòng đã bị bệnh tim bẩm sinh, đã được mổ 1 lần nhưng tình trạng sức khỏe của em vẫn không mấy lạc quan. Anh chị có thêm 2 người con đang tuổi ăn tuổi học, nguồn tài chính thu nhập là mấy sào ruộng, trồng bầu bí, nuôi gà vịt không đủ lo cho 5 người. Hiện tại anh Nhân vừa bị tai nạn lao động gãy lưng, đến nay vẫn còn bắt vít, bị thêm bệnh thoát vị đĩa đệm, là lao động chính nhưng  hiện tại chỉ chăn nuôi không thể làm việc nặng. Cảnh nhà càng trớ trêu khi chị Liên bị tai nạn xe gãy chân, bướu pazadow không tiền chạy chữa.  

     Đại diện Nhất Nam Land – Bà Trần Thị Hồng Phát đã gửi lời hỏi thăm, động viên gia đình và trao tặng 20.000.000 đồng cho gia đình anh Trần Xuân Nhân  để giải quyết những khó khăn trước mắt. Thông qua chương trình này Nhất Nam Land muốn lan tỏa tình người, tình thân đến các mạnh thường quân biết đến hoàn cảnh nhân vật để giúp đỡ thêm cho gia đình anh và các số tiếp theo của “Tâm sáng vươn xa”.     

 

TRẦN LAN

Bình luận