NHẤT NAM LAND CHÍNH THỨC MỞ BÁN PHÂN KHU IMPERIA GARDEN THUỘC DỰ ÁN ROYAL PARK

Chia sẻ

     Vào ngày 05/08/2018, Nhất Nam Land chính thức tổ chức “Lễ mở bán phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park” tại khách sạn Mường Thanh Holiday, địa chỉ 38 Lê Lợi, thành phố Huế. Phân khu Imperia Garden sở hữu vị trí trung tâm dự án Royal Park cùng các tiện ích nội khu đẳng cấp, chính sách bán hàng ưu đãi được áp dụng riêng đối với các sản phẩm thuộc phân khu này.

6

thu moi-03

Lễ mở bán Phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park vào ngày 05.08.2018

6

      Chỉ sau 30 ngày tổ chức Lễ ký kết hợp tác và ra quân dự án Royal Park, Nhất Nam Land đã đẩy mạnh hoạt động bán hàng tại thành phố Huế và các khu vực lận cận. Với tốc độ bứt phá cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả, Nhất Nam Land đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu và hiệu ứng “Imperia Garden – Royal Park” trên khắp các khu vực trọng yếu thành phố Huế.   

     Với lượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu, đăng ký nguyện vọng giữ vị trí ưu tiên 1,2,3 cho các sản phẩm ưng ý tại phân khu Imperia Garden nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường, Nhất Nam Land quyết định chính thức tổ chức Lễ mở bán phân khu Imperia Garden nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm thuộc dự án của đông đảo khách hàng hiện nay.

6

img-05

Ảnh phối cảnh Phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park

6

Royal Park tọa lạc tại khu B thuộc KĐT An Vân Dương, xã Thủy Vân, Huế được bao quanh bởi sông Như Ý và các tiện ích đẳng cấp: công viên bốn mùa, phố shophouse Bằng lăng, biệt thự liền kề vườn Royal Park, vườn hồng Lavie En Rose, vườn Nhật Fuji, bể cá Koi, công viên Fairy Park,… cùng các dòng sản phẩm đa dạng với quy mô rộng 3,7ha, tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng.    

     Phân khu Imperia Garden sở hữu vị trí trung tâm dự án, gồm các sản phẩm căn hộ, shophouse được quy hoạch đan xen các công viên nội khu, trung tâm thương mại, công trình công cộng. Phân khu sở hữu bể bơi rộng lớn cùng công viên trung tâm giúp điều hòa không khí, các mảng xanh luôn được hiện hữu trong không gian sống của cư dân tại Imperia Garden. Với phong cách sống chan hòa với thiên nhiên, các căn hộ tại Imperia Garden đều có hướng nhìn rộng mở ra các mặt sông thoáng mát, không gian sống trong lành, các mảng xanh đều được đan xen tạo môi trường sống an yên, hiện đại.   

6

img-04

Ảnh phối cảnh 1 góc phân khu Imperia Garden

6

     Tại sự kiện mở bán sắp đến, Nhất Nam Land và chủ đầu tư APEC Group hứa hẹn mang đến những chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cùng các phần quà có giá trị: xe Honda SH, xe Honda Air Blade, vàng SJC,… dành cho các khách hàng tham dự chương trình.    

6

TRẦN LAN

Bình luận