Tin tức

NHẤT NAM LAND CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG TRẺ EM VÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ VÙNG CAO VÙNG XA TẠI QUẢNG TRỊ

Chia sẻ

Với mong muốn kết nối yêu thương, mang đến những món quà ý nghĩa nơi vùng cao vùng xa. Ngày 13/8/2017 vừa qua, công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Áo mới đến trường và chăn ấm mùa đông” dành cho các em học sinh trường Tiểu học “Húc” và bà con dân tộc thiểu số thôn Cu Dong, xã Húc, huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị. Với sự tham gia trực tiếp từ Ban tổng giám đốc: anh Trương Văn Hào – phó tổng giám đốc Nhất Nam land, anh Lâm Văn Duy – Giám đốc nhân sự, cùng sự hỗ trợ từ đơn vị địa phương: đại sư Đạo Nghĩa chùa Hải Đức và nhóm thiện nguyện Nhân Tâm.

|

IMG_4149

Nhất Nam Land trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Húc

|

Tại chương trình, các thành viên cả đoàn đã trao tặng những phần quà thiết thực hỗ trợ nâng cao chất lượng học tập của các em gồm: Cặp đi học, áo quần đồng phục, sách vở, bút viết. Nhằm động viên tinh thần các em học sinh với mong muốn các em vượt qua những khó khăn cuộc sống để tiếp tục đến lớp, không vì di chuyển đến trường khó khăn mà phải bỏ lỡ việc học. Bên cạnh đó Nhất Nam Land cũng dành ra những phần quà đặc biệt trao tặng đến các hộ gia đình là đồng bào dân tộc thiểu số  có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Gạo, mỳ, gia vị nấu ăn, chăn ấm chuẩn bị cho mùa đông sắp đến… cải thiện phần nào chất lượng cuộc sống của bà con.

|

IMG_4176

Ban lãnh đạo Nhất Nam Land, đại sư Đạo Nghĩa cùng nhóm thiện nguyện Nhân Tâm trao quà cho các em học sinh

|

IMG_4244

Trao quà tận tay cho bà con dân tộc thiểu số thôn Cu Dong tại Ủy Ban Nhân Dân xã Húc

|

Hoạt động thiện nguyện lần này đã được tổ chức thành công tốt đẹp, những món quà chứa đựng giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương đã được chúng tôi trao tận tay đến các em nhỏ và bà con dân tộc thiểu số vùng cao vùng xa. Thông qua hoạt động thiện nguyện lần này, chúng tôi mong muốn tất cả mọi người hãy cùng tiếp tục chung tay góp sức cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn nữa. Hãy dành sự nhiệt huyết của chính mình để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

|

IMG_4330

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Chí Thành

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

IMG_4155

Anh Trương Văn Hào – Phó tổng giám đốc Nhất Nam Land đang chuẩn bị các phần quà để trao tặng

|

IMG_4163

Các em học sinh xếp hàng ngay ngắn nhận quà từ ban tổ chức

|

IMG_4236

Bà con tập trung đông đủ đến nhận quà từ chương trình

|

IMG_4311

Nhóm thiện nguyện “Nhân Tâm” trao quà cho bà con

|

Bình luận