Tin tức

NHẤT NAM LAND TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NĂM 2017” – KHỞI NGHIỆP CÙNG NHẤT NAM LAND

Chia sẻ

Đặt mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh trong năm 2017 cũng như tạo thêm nhiều công ăn việc làm mới đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Sáng ngày 29/8/2017 tại văn phòng Lilama số 332 đường 2 tháng 9 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, Nhất Nam Land tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng” tháng 9 năm 2017 tìm kiếm nhân tài bổ sung nguồn nhân sự trên toàn hệ thống công ty.

|

IMG_5163

Ngày hội tuyển dụng Nhất Nam Land 2017

|

Cụ thể, Nhất Nam Land tuyển dụng 100 chuyên viên kinh doanh bất động sản và 01 Giám đốc sàn phụ trách phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Để tuyển chọn được những nhân sự giỏi và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng, trong đợt phỏng vấn lần này có sự tham dự và phỏng vấn trực tiếp từ ông Trương Văn Hào – phó Tổng Giám đốc công ty, ông Lâm Văn Duy – Giám đốc nhân sự và ông Lê Hữu Hiếu – Giám đốc khối kinh doanh.

|

IMG_5210

Ban Giám đốc trực tiếp tham gia phỏng vấn thí sinh

|

Chương trình ngày hội tuyển dụng đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia ứng tuyển và tham dự phỏng vấn. Các thí sinh rất hào hứng và mong muốn gia nhập đại gia đình Nhất Nam Land để được phát huy tối đa tư duy sáng tạo, thỏa chí đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo và làm việc trong không khí năng động, thân thiện và cởi mở, được vui chơi giải trí, được thỏa đam mê kiếm tiền và cơ hội thăng tiến đúng với năng lực của chính mình. Hứa hẹn sau đợt phỏng vấn lần này, Nhất Nam Land sẽ tìm được nhiều nhân sự mới đáp ứng nhu cầu về nhân sự trên toàn hệ thống của công ty, đáp ứng những tiêu chí để mở rộng quy mô kinh doanh.

|

IMG_5176

Thí sinh tham dự chương trình ngày hội tuyển dụng Nhất Nam Land 2017

|

Trong phần phỏng vấn thí sinh, Ban Giám đốc ngoài việc đưa ra các câu hỏi đến các thí sinh, Ban Giám đốc cũng nói rõ và xác định tư tưởng với các thí sinh khi vào nghề để không tốn thời gian của các bạn: “Nghề này rất hấp dẫn nhưng tính thanh lọc rất cao, sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng không hề dễ dàng và con đường không trải thảm đỏ như những gì người ta đồn thổi. Nếu có quyết tâm và đam mê thì hãy bước vào nghề”.

Chương trình “Ngày hội tuyển dụng” đã kết thúc tốt đẹp, Nhất Nam Land sẽ sớm thông báo và tiếp nhận những thành viên mới gia nhập. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của Nhất Nam Land, đạt được những thành công rực rỡ và được vinh danh trên bảng Vàng của công ty.

Tin bài: Chí Thành

Bình luận