MỘT NGÀY LÀ PHỤ NỮ – HAPPY WOMEN’S DAY

Chia sẻ

Ngày 7/3/2018 tại tầng 6 tòa nhà Lilama – Đà Nẵng, Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam tổ chức chương trình “Một ngày là phụ nữ – Happy Women’s Day” nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho tất cả chị em trên toàn hệ thống.

6

001

Hội thi “Một ngày là phụ nữ – Happy Women’s Day” tại tầng 6 tòa nhà Lilama 

6

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam, ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land, ông Lâm Văn Duy – GĐ HC-NS Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam và hơn 200 CBNV thuộc các công ty thành viên. 

Hòa chung niềm vui mừng ngày Quốc tế phụ nữ, các đấng mày râu thuộc các công ty thành viên Hoàng Nhất Nam đã hào hứng và có nguyện vọng được làm phụ nữ một ngày trọn vẹn để mang đến niềm vui cho các chị em.   

6

1   Các đấng mày râu Nhất Nam Land khéo léo trổ tài cắm hoa mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

6

Bầu không khí luôn tràn ngập trong tiếng cười và những đóa hoa tươi thắm khi tất cả chị em được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi mini thú vị. Cùng thời điểm, các thanh niên trai tráng Hoàng Nhất Nam lại “khiêng vác” các vật dụng chuẩn bị cho 2 cuộc thi quan trọng “Cùng nhau vào bếp” và “Cắm hoa nghệ thuật”.

Khi Ban tổ chức thông báo Hội thi “Một ngày là phụ nữ” chính thức bắt đầu cả hội trường reo hò cổ vũ cuồng nhiệt. Những hình ảnh dở khóc dở cười khi nhìn các thanh niên trai tráng loay hoay nhặt rau, làm tôm cá, tìm nút bật bếp, hỏi nhau các bước làm món ăn,… khiến các chị em thích thú. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn “tiếp nhận công việc mới” các đầu bếp đã nhanh chóng “tự chế” các món ăn nhưng vẫn đảm bảo đúng theo yêu cầu thực hiện món ăn truyền thống gia đình Việt của ban tổ chức.

6  2

Nấu ăn là cả một nghệ thuật, người nấu là một nghệ sĩ… hihi

6

Cùng với đó, một đội ngũ chuyên “ngắt hoa bẻ cành” cũng chăm chút cắm tỉ mỉ từng đóa hoa được chuẩn bị sẵn vào các giỏ, những bàn tay chưa bao giờ mềm mại ấy và bằng “đôi mắt bán hàng” ấy đã lần lượt tạo ra những thành phẩm hoàn hảo vượt ngoài mong đợi của bao cô gái trẻ. Những tiếng trầm trồ khen ngợi, những nụ cười không giấu nổi hạnh phúc trên từng gương mặt của các chàng trai càng tạo nên một bầu không khí ấm áp, đong đầy tình yêu thương.   

6

4

Đầu bếp chuyên sâu là đây! Rất sành và rành nấu nhé.  

6

Kết thúc cả 2 phần thi, các nữ giám khảo và toàn hội trường được nghe các đội thi thuyết trình ý nghĩa về các tác phẩm mình tạo ra (cắm hoa và món ăn) và cùng chấm điểm phân tranh giải cho mỗi đội tham gia.   

6

5

Các đội thi lần lượt thuyết trình ý nghĩa về lẵng hoa được cắm và món ăn tự nấu

6

7

Các đội thi lần lượt thuyết trình ý nghĩa về lẵng hoa được cắm và món ăn tự nấu (tt)

6

01

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi được điểm cao nhất trong 2 phần cắm hoa và nấu ăn tại chương trình

6

02

Niềm vui khi nhận được giải của đội thi tại chương trình

6

Cũng tại chương trình, Ban lãnh đạo trao quà mừng ngày 8/3 cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn hệ thống. Đây được xem là món quà ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em vào sự phát triển của công ty. Đồng thời cũng là sự khích lệ tinh thần và mong muốn các chị em sẽ giữ vững “phong độ” và phát triển hơn nữa trong năm 2018.

6

9

Các chị em phụ nữ thuộc Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam được nhận quà nhân ngày 8/3

6

8

Các chị em phụ nữ thuộc Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam được nhận quà nhân ngày 8/3 (tt)

6

Nhân dịp này, Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam đã tổ chức mừng sinh nhật cho gần 20 nhân sự trong tháng 3 với sự tham gia của đông đảo mọi thành viên công ty. Đây là một nét đẹp văn hóa được công ty tổ chức theo hằng tháng giúp mỗi thành viên đều có những kỷ niệm đẹp cho ngày đặc biệt của mình.   

6

000

Chúc mừng sinh nhật các thành viên công ty trong tháng 3 tại chương trình 

6

TRẦN LAN 

Bình luận