MỐI QUAN HỆ “VÀNG” GIỮA NHẤT NAM LAND VÀ CĐT BÁCH ĐẠT CORP

Chia sẻ

Vào ngày 2/2/2018, Nhất Nam Land và Chủ đầu tư Bách Đạt Corp đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển 8 dự án lớn tại Quảng Nam từ năm 2018 – 2020.

6

IMG_3822

Bà Hoàng Thị Kim Châu – Chủ tịch HĐQT Bách Đạt Corp và ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nhất Nam Land ký kết hợp tác phát triển toàn diện trong năm 2018 

6

Với tốc độ phát triển nhanh, mạnh, bền vững, Nhất Nam Land được CĐT Bách Đạt Corp đánh giá là đối tác tiềm năng và có sự bức phá ngoạn mục trong hoạt động kinh doanh.   

Năm 2016 Bách Đạt Corp và Nhất Nam Land chính thức bắt tay hợp tác phân phối dự án New Điện Dương City – dự án khởi nguồn, kết nối một mối quan hệ “vàng” giữa cả 2 đơn vị. Tiếp nối thành công từ dự án New Điện Dương City, năm 2017 hàng loạt dự án được Nhất Nam Land thanh khoản thành công: dự án Coco Center House, Hera Complex Riverside, Sakura Central Park, Eco Future Park…  do Bách Đạt Corp làm Chủ đầu tư tập trung chủ chủ yếu tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc – Điện Dương – thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.    

Có thể nói, sự hợp tác giữa Bách Đạt Corp và Nhất Nam Land được xem là cột mốc lớn đánh dấu sự phát triển đột phá của cả 2 đơn vị .

Đó cũng chính là cơ sở giúp Bách Đạt Corp quyết định ký kết hợp tác toàn diện với Nhất Nam Land phát triển 8 dự án lớn tại Quảng Nam vào ngày 02/02/2018. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến vượt bậc của Nhất Nam Land khi được Bách Đạt Corp tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị song hành trên cả một chặng đường dài phía trước.     

Tại sự kiện, Bà Hoàng Thị Kim Châu – Chủ tịch HĐQT Bách Đạt Corp đã có đôi lời chia sẻ: “Trải qua 2 năm làm việc cùng nhau, cả Bách Đạt Corp và Nhất Nam Land đã không ngừng phấn đấu, nổ lực và cùng nhau giải quyết các khó khăn, vướng mắc mà cả 2 gặp phải. Bằng sự chân thành và kết quả kinh doanh ấn tượng, Nhất Nam Land đã dần tạo dựng được niềm tin, sự yêu thương trong lòng Bách Đạt Corp. Chính vì vậy, tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng nhất là gửi trọn toàn bộ những đứa con tâm huyết của chúng tôi cho Nhất Nam Land phát triển trong năm 2018”. 

Về phía Nhất Nam Land, ông Nguyễn Đức Tâm phát biểu: “Tôi xin thay mặt cho toàn thể CBNV Nhất Nam Land gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bách Đạt Corp – một chủ đầu tư đã luôn dành trọn sự yêu thương và đặt niềm tin, sự kỳ vọng cao vào chúng tôi. Tôi xin hứa sẽ phát triển và nổ lực không ngừng để 8 dự án được ký kết trong ngày hôm nay với CĐT Bách Đạt Corp sẽ mang về những thành công như cả 2 mong muốn và kỳ vọng”.    

Đây cũng chính là kết quả của sự thấu hiểu và cùng chung lý tưởng kinh doanh, đó là luôn hướng đến việc đưa tất cả các sản phẩm triển khai ra thị trường đúng theo giá trị thực, mong muốn kiến tạo và xây dựng một tổ hợp dân cư hiện đại, thịnh vượng cho đông đảo khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư. Bách Đạt Corp – Nhất Nam Land sẽ luôn giữ mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai.     

TRẦN LAN           

Bình luận