LỄ RA QUÂN DỰ ÁN SENTOSA RIVERSIDE 2 – SẴN SÀNG CUỘC ĐUA MỚI!

Chia sẻ

     Vào chiều ngày 16/05/2018, tại nhà hàng Minh Tâm Đà Nẵng Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ ra quân dự án Sentosa Riverside 2” với sự tham gia của hơn 150 chuyên viên kinh doanh công ty.  

  6

IMG_0414

Lễ ra quân dự án Sentosa Riverside 2 tại nhà hàng Minh Tâm ngày 16/05/2018 

6

     Đến tham dự chương trình, về phía Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam: ông Bùi Ngọc Xuân – Phó Tổng GĐ, về phía Nhất Nam Land: ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ và các trưởng bộ phận liên quan công ty.   

     Tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hiếu đã có đôi lời phát biểu: “Dự án Sentosa Riverside 2 là một dự án mới, khác biệt so với các dự án lân cận. Chương trình này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về kiến thức, nội dung cụ thể về dự án này. Trên cơ sở đó, các bạn sẽ cung cấp thông tin tư vấn chính xác cho khách hàng, chuẩn bị những hành trang tốt nhất để dự án về đích trước kế hoạch đề ra”.  

6

IMG_0419

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám Đốc Nhất Nam Land phát biểu tại chương trình 

6

     Ông Nguyễn Hữu Anh – Quản lý dự án đã dành một lượng lớn thời gian phân tích thị trường, nêu bật các yếu tố nổi trội tại khu  vực, giới thiệu chi tiết về dự án cũng như kế hoạch truyền thông, lộ trình bán hàng ngay tại sự kiện. Dự án Sentosa Riverside 2 được Bách Đạt An làm chủ đầu tư, Nhất Nam Land giữ cương vị là đơn vị phát triển dự án. Tọa lạc tại phường Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Sentosa Riverside 2 đa dạng sản phẩm, hướng, trục đường và nằm liền kề các tiện ích vượt trội của khu vực như Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, chợ, cơ quan hành chính, trường học các cấp, sông Cổ Cò, CocoBay,…

Dự án Sentosa Riverside 2, phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu và Khu công nghiệp xanh, phía Đông giáp sông Cổ Cò, phía Nam giáp Thị xã Hội An, phía Tây giáp trục đường 33m. Được quy hoạch hiện đại, các tiện ích nội khu gồm quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, kết nối dễ dàng đến trục đường lớn trong khu vực.   

6

IMG_0457

Chương trình tọa đàm giải đáp câu hỏi giữa chuyên viên kinh doanh và đại diện các phòng ban đối với dự án

Sentosa Riverside 2 tại sự kiện

6

     Là một dự án đầy tiềm năng tại khu Bắc Quảng Nam, dự án Sentosa Riverside 2 tạo niềm hứng khởi và tinh thần bán hàng của toàn thể chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land. Các chuyên viên sau khi tiếp nhận thông tin dự án đã chủ động đặt các câu hỏi xoay quanh các vấn đề liên quan đến dự án, phương thức bán hàng, chính sách, quyền lợi đối với ban lãnh đạo công ty trong chuyên mục tọa đàm. Các trưởng bộ phận phòng ban và các cấp quản lý đã tích cực giải đáp để giúp các chuyên viên có một hành trang vững chắc để sẵn sàng bước vào đường đua gặt hái những thành công mới.    

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng công bố dự án Sentosa Riverside 2 chính thức được khởi động và ra mắt thị trường, nhằm  đáp ứng “cơn khát” đất nền tại khu vực Bắc Quảng Nam hiện nay. 

Các hình ảnh liên quan tại Lễ ra quân dự án Sentosa Riverside 2:

6

IMG_0489

6

IMG_0476

6

IMG_0462

Các phòng kinh doanh chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra quân dự án Sentosa Riverside 2 

6

IMG_0422

Không khí hào hứng và tập trung tiếp thu thông tin dự án Sentosa Riverside 2 của toàn thể chuyên viên kinh doanh

6

IMG_0445

Chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi về các vấn đề xoay quanh dự án Sentosa Riverside 2 trong chuyên mục tọa đàm

6

TRẦN LAN

Bình luận