KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG TẠI LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN ECO FUTURE PARK

Chia sẻ

Chiều ngày 29/12/2017, Hoàng Nhất Nam – đơn vị phát triển dự án đã tổ chức thành công lễ giới thiệu dự án Eco Future Park tại khách sạn Mường Thanh Grand – số 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Lễ giới thiệu dự án Eco Future Park có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam: ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Hữu Hiếu – Giám đốc Khối kinh doanh, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc kinh doanh cùng ông Nguyễn Nhất Linh – Phó Giám đốc ngân hàng Seabank chi nhánh Đà Nẵng và gần 150 khách hàng, chuyên viên kinh doanh công ty.   

6

NHIM1532

Lễ giới thiệu dự án Eco Future Park tại khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

6

Eco Future Park được Hoàng Nhất Nam triển khai và truyền thông mạnh mẽ, chỉ sau 15 ngày dự án thực sự khuấy động thị trường phía Bắc Quảng Nam. Dự án đã liên tục nhận được những tín hiệu tích cực từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nhằm đáp lại mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng, Hoàng Nhất Nam đã chủ động thực hiện giữ chỗ có vị trí cho các sản phẩm thuộc dự án này. 

Ông Lê Hữu Hiếu – Giám đốc khối kinh doanh Hoàng Nhất Nam cũng đã đưa ra định hướng phát triển khu đô thị Eco Future Park: “Sau một thời gian dài khảo sát thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam, tôi thực sự bị khu vực Điện Nam Điện Ngọc thu hút bởi nơi đây hội tụ những yếu tố mà rất ít nơi nào có được. Trong những năm gần đây, khu vực này  hình thành các siêu dự án như CocoBay, thiên đường Cổ Cò, hệ thống Casino, FPT City,… Đồng hành cùng sự phát triển đó, chúng tôi đã liên tục cho ra mắt thị trường các dự án như Hera Complex Riverside, Sakura Central Park, Coco Center House,… nhưng cung vẫn không đáp ứng đủ cầu tại thị trường này, nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng dự án Eco Future Park. Với mong muốn phát triển Điện Nam – Điện Ngọc trở thành hệ thống khu đô thị hiện đại, Eco Future Park sẽ được quy hoạch xen kẽ yếu tố thiên nhiên cùng hệ thống đô thị mang đến không gian sống xanh”. 

Cũng tại buổi lễ này, Hoàng Nhất Nam công bố đầy đủ thông tin tổng quan về vị trí, tiện ích, pháp lý… dự án đến khách hàng tham dự. Đây cũng chính là ý nghĩa của sự kiện giới thiệu lần này.  

6

2

Ông Nguyễn Hữu Anh – Quản lý dự án trình bày chi tiết về dự án tại buổi lễ

6

Tọa lạc tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, là vùng giao thoa giữa Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam. Sở hữu mạng lưới giao thông dày đặc, Khu đô thị  giáp trục đường Vành đai kinh tế Viễn Đông, sông Cổ Cò, khu công nghệ cao Điện Nam – Điện Ngọc và được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu. Đặc biệt, Eco Future Park sở hữu trục đường xương sống kinh tế Đà Nẵng – Quảng Nam và trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc giúp kết nối trực tiếp đến các địa điểm trọng yếu của toàn khu vực.

Với quy mô rộng 83.730 m2 Eco Future Park là một khu đô thị chuẩn phong cách sống xanh với không gian mở là khu công viên, hoa viên xanh mát. Các trục đường nội khu được quy hoạch rộng lớn cùng hệ thống cây xanh trải dài mang đến không khí trong lành. Đặc biệt, khu đô thị là trung điểm kết nối 2 địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An thuận lợi phát triển du lịch, an cư thịnh vượng.  

 6

NHIM2165

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng giám đốc Hoàng Nhất Nam trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

Lễ giới thiệu dự án được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng thực hiện giữ chỗ dự án, gồm các phần thưởng hấp dẫn như: 01 giải nhất là Tivi 43 inch, 02 giải nhì – máy giặt, 03 giải ba – bình nước nóng lạnh, 04 giải khuyến khích – lò vi sóng cũng tìm được các chủ nhân may mắn.     

Các hình ảnh liên quan tại lễ giới thiệu dự án Eco Future Park:

6

NHIM1262

6

NHIM1298

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện 

 6NHIM1465

Chương trình văn nghệ khai mạc 

6

NHIM1549

6

6NHIM2126

Ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác DA Hoàng Nhất Nam trao giải nhì cho các khách hàng may mắn

6

NHIM2100

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối KD Hoàng Nhất Nam trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

NHIM2079

Ông Lê Hòa Bình – GĐ kinh doanh Hoàng Nhất Nam  trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn 

6

Trần Lan 

Bình luận