HÒA QUÝ RIVERSIDE – GIÁ TRỊ THỰC, PHÁP LÝ THỰC

Chia sẻ

     Cùng với định hướng phát triển kinh tế hạ tầng mở rộng trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An, phát triển không gian đô thị của thành phố Đà Nẵng về phía Nam và bộ mặt đô thị đang được hình thành giúp Hòa Qúy, Đà Nẵng bừng lên sức sống mới, diện mạo mới.

6

SDVT-31.07.2018-02

Sơ đồ vị trí dự án Hòa Qúy Riverside

6

     Trong những năm trở lại đây, Hòa Qúy là khu vực có sức bật mạnh trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt trong phân khúc đất nền dự án, nhiều dự án được ra mắt thị trường. Trong năm 2018, Nhất Nam Land đã chính thức triển khai dự án Hòa Qúy Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch, giá bán hợp lý đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng tại khu vực này.

     Dự án Hòa Qúy Riverside tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí triển khai hạ tầng. Hòa Qúy Riverside sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công rộng 41m, hướng nhìn toàn cảnh ra sông Cổ Cò, cách biển 1km, cạnh sân golf The Dune, được bao quanh bởi quần thể du lịch Ngũ Hành Sơn. Dự án kết nối Đà Nẵng – Hội An và các điểm trọng yếu trên toàn thành phố. Nội khu dự án được quy hoạch đồng bộ, kiến tạo môi trường sống xanh khi sở hữu công viên trung tâm, công viên ven sông, trường mẫu giáo, chung cư,…    

6

100  Cơ sở hạ tầng dự án cơ bản đã được hoàn thiện

6

     Hòa Qúy Riverside gồm 2 dòng sản phẩm nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp đa dạng diện tích từ 148 – 300m2 với mức giá dao động từ 18,5 – 20 triệu/m2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện về các hạng mục: san lấp mặt bằng, bó vỉa, các tuyến đường nội khu đều được trải nhựa, đèn đường, cây xanh, bảng cắm từng lô được lắp đặt theo đúng chuẩn quy hoạch của dự án mang đến sức bật mới cho bộ mặt đô thị tương lai.   

6

inside

Sổ đỏ từng lô thuộc dự án Hòa Qúy Riverside trao tay cho khách hàng khi hoàn tất giao dịch sản phẩm

 6

     Nhất Nam Land là đơn vị luôn xem trọng các yếu tố cần và đủ của một dự án bất động sản trước khi bung hàng ra thị trường, lấy sự quan tâm của khách hàng là mối quan tâm của doanh nghiệp. Mỗi một dự án như một đứa con tâm huyết được Nhất Nam Land xem trọng, cần vị trí, tiện ích và phải pháp lý đầy đủ, minh bạch, đúng luật. Hòa Qúy Riverside là một dự án bất động sản vượt trội như thế!

     Hiện nay, khi khách hàng có nguyện vọng giao dịch sản phẩm thuộc dự án Hòa Qúy Riverside và thực hiện thanh toán đầy đủ 100% giá trị sản phẩm, Nhất Nam Land sẽ nhanh chóng thực hiện việc công chứng chuyển nhượng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Đây cũng là văn hóa doanh nghiệp Nhất Nam Land với mong muốn cùng cư dân thiết lập cuộc sống mới ngay sau khi kết thúc dự án.     

TRẦN LAN  

LIÊN HỆ:  

NHẤT NAM LAND

Địa chỉ: 480 đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: www.nhatnamland.vn  –   Hotline: 0911 29 29 13

Bình luận