HERA COMPLEX RIVERSIDE GĐ 2 TIẾP TỤC KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG QUẢNG NAM

Chia sẻ

Tối ngày 08.11.2017, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ mở bán dự án Hera Complex Riverside giai đoạn 2” tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng.

6

 

2F2A3301

Lễ mở bán  dự án Hera Complex Riverside giai đoạn 2 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng.

6
Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Nhất Linh – Phó Giám đốc ngân hàng Seabank chi nhánh Đà Nẵng, ông Lê Hữu Hiếu – Giám đốc kinh doanh, ông Trần Đình Quốc – Giám đốc khai thác dự án, ông Lâm Văn Duy – Giám đốc Nhân sự cùng hơn 300 khách hàng, CBNV Nhất Nam Land.
Trước khi bắt đầu chương trình mở bán, các chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land đã chu đáo đón tất cả quý khách hàng vào hội trường tổ chức sự kiện khi thời tiết bên ngoài đang vào mùa mưa. Sau khi ổn định chỗ ngồi cho khách hàng và đại biểu, sự kiện mở bán chính thức được khai mạc.

6

2F2A3242

Khách hàng tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

6
Bắt đầu chương trình, ông Lê Hữu Hiếu – GĐKD Nhất Nam Land có đôi lời phát biểu: “Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Nhất Nam Land gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị đại biểu, quý khách hàng đã không ngại đường xa và thời tiết để đến tham dự chương trình của công ty chúng tôi ngày hôm nay. Trong lễ mở bán này, Nhất Nam Land sẽ đưa ra những chính sách bán hàng đặc biệt dành riêng cho tất cả khách hàng giao dịch thành công các sản phẩm thuộc dự án Hera Complex Riverside giai đoạn 2. Đây cũng là món quà tri ân công ty muốn gửi đến các quý khách hàng đã tham dự chương trình của chúng tôi”. 

6

NJPS5702

Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình mở bán Hera Complex Riverside của Nhất Nam Land 

6
Ngay sau khi được ông Lê Hữu Hiếu công bố giá bán giai đoạn 2 dự án Hera Complex Riverside – thời gian mở bán chính thức được bắt đầu. Không khí buổi lễ luôn diễn ra sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức liên tục cập nhật các sản phẩm giao dịch thành công trên bảng hàng điện tử. 

6

2F2A3375

Các chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land tích cực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 

6

2F2A3389

Các chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land liên tục đăng ký giao dịch sản phẩm cho khách hàng

6

Cùng với đó, Nhất Nam Land đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt: tặng 03 chỉ vàng cho 30 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công và tặng 02 chỉ vàng cho “khung giờ vàng” tiếp theo (20 phút – không hạn chế số lượng giao dịch). Các khách hàng được Nhất Nam Land trao vàng tận tay từ đã không giấu được niềm vui, nụ cười trên khuôn mặt của mình. Đây cũng chính là hành động tri ân thiết thực mà Nhất Nam Land dành tặng trong buổi lễ mở bán.

6

2F2A3506

Niềm vui của khách hàng khi được Nhất Nam Land trao tặng 03 chỉ vàng từ chương trình bán hàng đặc biệt tại sự kiện 

6
Với vị trí và tiện ích vượt trội, Hera Complex Riverside luôn đón nhận những phản hồi tích cực từ thị trường mỗi khi triển khai giỏ hàng mới. Chưa đầy 1 giờ mở bán, gần 90% sản phẩm giai đoạn 2 dự án Hera Complex Riverside được giao dịch thành công.
Kết thúc chương trình mở bán, Nhất Nam Land cũng đã tìm ra các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn, như: 01 giải đặc biệt – lượng vàng SJC, 01 giải nhất – Smart Tivi, 02 giải nhì – máy giặt, 03 giải ba – cây nước nóng lạnh, 04 giải khuyến khích – nồi cơm điện từ Ban tổ chức.

6

nhat

Ông Trần Đình Quốc – Giám đốc khai thác dự án Nhất Nam Land trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6
Trong thời gian sắp đến, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục bung ra thị trường những sản phẩm cuối cùng có vị trí đẹp nhất dự án Hera Complex Riverside. Đây cũng chính là cơ hội cuối Nhất Nam Land dành cho các khách hàng mong muốn sở hữu cho mình các sản phẩm thuộc dự án để an cư, đầu tư tại khu vực này.

Các hình ảnh liên quan đến sự kiện mở bán dự án:

6

2F2A3101

Khách hàng tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm (tt) 

6

2F2A3175

Khách hàng tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm (tt)

6

2F2A3294

Hơn 300 khách hàng đến tham dự chương trình mở bán

6

2F2A3371

Các chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land tích cực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng (tt)

6

2F2A3400

Chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land làm thủ tục giao dịch cho khách hàng

6

2F2A3583

Nụ cười, niềm hạnh phúc của khách hàng khi được trao tặng 03 chỉ vàng từ Nhất Nam Land

6

123

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐKD Nhất Nam Land trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

NHIM6472

Ông Lâm Văn Duy – GĐ Nhân sự Nhất Nam Land trao giải nhì cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

2F2A3772

Ông Thái Hoàng Gia – Quản lý dự án trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn tại sự kiện

6

NHIM6422

Tiết mục văn nghệ tại lễ mở bán 

6

Trần Lan 

Bình luận