HERA COMPLEX RIVERSIDE CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

Chia sẻ

Sau tết Nguyên đán Mậu Tuất, Nhất Nam Land đã chính thức khởi động và bước vào  guồng quay công việc với sự kiện “Lễ giới thiệu phân khu Riverside – Dự án Hera Complex Riverside” thu hút hơn 400 khách hàng tham dự tại khách sạn New Orient Hotel Danang, vào ngày 17/03/2018.

6

9

Lễ giới thiệu phân khu Riverside tại KS New Orient Hotel Danang vào ngày 17.03.2018

6

Sự kiện có sự tham dự của ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ và ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác dự án Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam; Về phía Nhất Nam Land: ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ, ông Lê Hòa Bình – Giám đốc công ty. Đặc biệt có sự đồng hành của hơn 400 khách hàng và CBNV công ty.

6

1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện 

6

Trong thời gian vừa qua, Nhất Nam Land thực sự đã góp phần tạo nên một luồng sinh khí mới cho khu vực Nam Đà Nẵng giao thoa vùng Bắc Quảng Nam, đã liên tiếp ra mắt 2 phân khu Lotus, Center thuộc dự án Hera Complex Riverside và đạt được những thành công rực rỡ. Nhất Nam Land đã luôn chủ động mở những giỏ hàng mới ra thị trường đảm bảo nguồn cung đáp ứng nhu cầu khu vực này, tất cả các sản phẩm thuộc phân khu Riverside cũng được Nhất Nam Land giới thiệu thành công.   

6

11

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land chia sẻ tại sự kiện

6

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land cũng đã có đôi lời chia sẻ ngay tại sự kiện: “Trong năm 2017 vừa qua là năm phát triển phồn thịnh của hệ thống BĐS Nam Đà Nẵng nói riêng và Đà Nẵng nói chung. Nhất Nam Land đã ra mắt giai đoạn 1 thuộc dự án Hera Complex Riverside và đã tạo được cú hích cho thị trường Nam Đà Nẵng. Hôm nay, Nhất Nam Land chính thức đưa ra thị trường các dòng sản phẩm được chờ đợi nhất trong năm 2018 thuộc phân khu Riverside. Với phân khu này, với vị trí nằm sát sông Cổ Cò và được thiết kế các dòng biệt thự mang đến các trải nghiệm về sống, về không gian xanh sẽ giúp mang lại sự hài lòng cho tất cả quý vị có mặt trong buổi sáng ngày hôm nay”.

6

12

Chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land luôn hỗ trợ và tích cực tư vấn khách hàng

6

Phân khu Riverside là phân khu sở hữu công viên rộng lớn, có hướng nhìn toàn cảnh sông Cổ Cò thơ mộng. Với gần 120 sản phẩm, Nhất Nam Land đã tạo được hiệu ứng đầu tư lẫn an cư mạnh mẽ ngay tại sự kiện. Đông đảo khách hàng tham dự chương trình có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm đến các sản phẩm thuộc phân khu Riverside, hàng loạt các sản phẩm được khách hàng có nguyện vọng giữ chỗ có thiện chí.  

Không khí chương trình luôn diễn ra sôi động, chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land tích cực hỗ trợ tư vấn khách hàng, thông tin sản phẩm được quản lý dự án cung cấp đầy đủ, các bộ phận liên quan chủ động hỗ trợ khách hàng giữ chỗ có thiện chí ngay tại sự kiện.   

Kết thúc chương trình, Nhất Nam Land cũng đã trao các phần quà trúng thưởng cho các khách hàng bốc thăm may mắn: 01 giải đặc biệt – Lượng vàng SJC, 01 giải nhất – Tivi 43 inch, 02 giải nhì – máy giặt, 03 giải ba – bình nước nóng lạnh, 05 giải khuyến khích – nồi cơm điện.  

6

7

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng GĐ Nhất Nam Land trao giải đặc biệt – 01 lượng vàng SJC cho khách hàng may mắn

6

Sự kiện “Lễ giới thiệu phân khu Riverside” đánh dấu dự án Hera Complex Riverside chính thức khép lại với 100% sản phẩm thanh khoản thành công. Trong thời gian đến, Nhất Nam Land hứa hẹn sẽ tiếp tục góp phần thay đổi bộ mặt Bắc Quảng Nam với những dự án mới sắp được triển khai ra thị trường trong năm 2018 tại khu vực này.     

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

6

IMG_4789

Hơn 400 khách hàng tham dự sự kiện “Lễ giới thiệu phân khu Riverside” tại KS New Orient Hotel Danang

6

4

Khách hàng ngẫu nhiên giúp Ban tổ chức bốc phiếu trúng thưởng tại chương trình

6

6

Ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác dự án trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại sự kiện

6

5

Ông Lê Hòa Bình – GĐ Nhất Nam Land trao giải nhì cho các khách hàng may mắn

6

3

Ông Trần Hữu Thiện An – Quản lý dự án trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

2

Ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng phòng KD trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn

6

TRẦN LAN

Bình luận