GIÁ TRỊ DỰ ÁN ROYAL PARK NHÌN TỪ YẾU TỐ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Chia sẻ

     Yếu tố vị trí dự án chiếm hơn 50% tỷ lệ người mua đánh giá tiêu chí này so với các tiêu chí quan trọng khác đối với thị trường có mật độ dân cư khác nhau. Đó cũng là yếu tố giúp ba đợt mở bán dự án Royal Park tại TP Huế của Nhất Nam Land thu hút sự quan tâm từ khách hàng trong thời gian qua.

 

     Trong Top 7 tiêu chí mà theo khách hàng Việt Nam xếp theo thứ thự ưu tiên khi mua nhà/đất nền/căn hộ gồm: Vị trí địa lý; Chủ đầu tư; Tiện ích; Chất lượng sản phẩm bàn giao; Diện tích và thiết kế không gian sống; Chất lượng khu dân cư; Nhà thầu xây dựng, yếu tố vị trí địa lý được xem là quan trọng nhất.

6

Ảnh phối cảnh phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park 

6

     Chia sẻ về yếu tố này, ông Dương Đức Hiển – Giám đốc kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam nhận định: “Người mua nhà ở Việt Nam cũng coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư và đặc biệt là vị trí địa lý”.

     Điển hình, dự án Royal Park thuộc khu B An Vân Dương Huế đã tổ chức thành công 3 đợt mở bán phân khu Imperia Garden, với gần 300 sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự vườn, shophouse diện tích từ 120m2 – 240m2 khi sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm TP Huế. Royal Park kết nối trực tiếp tuyến đường sắt và Quốc lộ 1A, cách sân bay Phú Bài 1,5km, cách cầu Tràng Tiền 2km, nằm sát Thôn Vĩ Dạ.

     Royal Park được sông Như Ý uốn lượn ôm trọn mảnh đất vàng, không khí trong lành, diện tích cây xanh cao càng tôn lên giá trị sống đẳng cấp tại dự án. Đa dạng sản phẩm, mức giá bán khoảng 14 triệu/m2 đất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người mua.

     Cùng với đó, hiện nay khách hàng đánh giá cao dự án, khi nhìn vào tiến độ xây dựng một dự án để sàng lọc những chủ đầu tư có năng lực. Dự án có tiến độ thực hiện nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là nguồn vốn. Khi nguồn lực tài chính của chủ đầu tư mạnh và chiến lược đầu tư phát triển dài hơi cùng việc lựa chọn đối tác triển khai uy tín thì công trình dự án luôn đảm bảo đúng hẹn, tạo niềm tin vững chắc với khách hàng.

     Được APEC Group làm Chủ đầu tư – vốn là đơn vị có 12 năm hình thành và phát triển tại Hà Nội. Đến nay, APEC Group đã nhân rộng mô hình kinh doanh tại các tỉnh thành lớn khắp cả nước, với tiềm lực lớn mạnh, có vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng hình thành dự án Royal Park nâng cao chất lượng sống, cơ sở hạ tầng, xây dựng các tiện ích nội khu,…góp phần thay đổi bộ mặt thành phố Huế trong tương lai gần.

     Tính đến thời điểm hiện tại, Royal Park đã hoàn thiện san lấp, trải nhựa đường, bó vỉa, đèn đường, các dãy cây xanh trong khuôn viên dự án, các căn biệt thự đơn lập hoàn chỉnh thuộc giai đoạn I sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó, Chủ đầu tư đang gấp rút thi công giai đoạn II để kịp tiến độ cam kết với khách hàng.

6

APEC Group gấp rút hoàn thiện giai đoạn I và II kịp thời bàn giao cho khách hàng

6

     Thực tế dự án Royal Park đang dần được hình thành rõ nét về một khu đô thị chuẩn mực sống xanh ngay tại trung tâm TP Huế có quy mô 34,7ha và mức đầu tư cao, đơn vị thi công là APEC Construction, đơn vị giám sát là APAVE của Pháp – phần nào thấy được Royal Park chú trọng chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng sống khi khách hàng lựa chọn giao dịch sản phẩm thuộc dự án.

     Tiêu chí quan trọng thứ 3 quyết định dự án có lực hấp dẫn khách hàng hay không chính là tiện ích dự án. Có thể nói, Nhất Nam Land – đơn vị phát triển dự án Royal Park đã tạo được “điểm nóng” an cư đầu tư đối với khách hàng tại Huế, Đà Nẵng, Hà Nội một phần nhờ dự án sở hữu hàng loạt tiện ích vượt trội: Vườn hồng Lavie En Rose, vườn nhật Fuji, bể cá Koi, công viên Fairy Park, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… mang đến một không gian sống thượng lưu cho cư dân tương lai.

6

Lễ mở bán phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park tại Huế

6

     Royal Park đã chứng minh giá trị dự án bằng chính kết quả bán hàng trong thời gian qua khi liên tiếp thanh khoản 90 – 100% sản phẩm giai đoạn I, II, III phân khu Imperia Garden tại Huế. Sức hấp thụ cực mạnh, nhu cầu tìm hiểu dự án tăng cao, lượng khách hàng ưu tiên giữ chỗ thiện chí cho giai đoạn mới đã vượt quá số lượng sản phẩm chào bán trong thời gian sắp đến được Nhất Nam Land cập nhật.   

     Có thể nói, Royal Park đang là “tâm điểm” đáng để an cư, đầu tư tại thị trường BĐS Huế hiện nay.      

TRẦN LAN

Bình luận