Tin tức

GẶP MẶT BÁO CHÍ NHÂN DỊP 92 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Chia sẻ

         Vào chiều ngày 25/05/2017, Nhất Nam Land tổ chức chương trình “Gặp mặt nhà báo nhân dịp 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam”. Sự kiện có sự tham gia của các Ban lãnh đạo, nhân viên Nhất Nam Land và hơn 50 nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí và các đơn vị liên quan đến tham dự chương trình.

6

113

Chương trình gặp mặt báo chí tại Nhà hàng Forever ngày 25/05/2017

6

         Từ khi Nhất Nam Land được thành lập đến nay, các đơn vị thông tấn, báo chí luôn đồng hành, đó là một niềm vinh hạnh lớn của công ty. Buổi gặp mặt báo chí cũng là dịp Nhất Nam Land gửi lời cảm ơn tri ân đến tấm lòng các anh chị em đơn vị báo chí trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

6

112

Ông Trương Công Định – Tổng Biên tập báo Đà Nẵng có đôi lời chia sẻ

6
        Tại chương trình, ông Trương Công Định – Tổng Biên tập báo Đà Nẵng chia sẻ: “Thay mặt cho anh em báo chí, tôi chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Nhất Nam Land hôm nay đã tạo sân chơi rất vui, ấm cúng, chuẩn bị tiến tới ngày kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam ngày 21/06. Trong thời gian vừa qua, Nhất Nam Land là một doanh nghiệp phát triển tương đối mạnh cả về chiều rộng, quy mô lẫn tổ chức. Trong sự nghiệp phát triển đi lên của Nhất Nam Land tôi nghĩ cũng có một phần đóng góp nho nhỏ của giới báo chí. Trong thời gian tới, tôi chúc Nhất Nam Land sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ được mối quan hệ mật thiết và chân thành giới báo chí Đà Nẵng nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung”.

6

111

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land tâm sự tại chương trình

6

           Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng giám đốc Nhất Nam Land tâm sự: “Với những tình cảm mà các đơn vị thông tấn báo chí dành cho Nhất Nam Land trong suốt thời gian qua, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em báo chí đã luôn đồng hành, theo sát từng bước phát triển của công ty chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và bước đi đầy vững chắc của mình, luôn biết nắm bắt thời cơ để thực hiện hàng chục các dự án đầy tâm huyết. Với khát vọng lớn, Nhất Nam Land ra mắt thương hiệu “Tâm Nhất Nam” với vai trò là chủ đầu tư dự án. Nhất Nam Land sẽ là một “hiện tượng” , thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Nhất Nam Land xin hứa sẽ không làm thất vọng tình cảm của quý anh chị báo chí dành cho”.
           Buổi tiệc gặp mặt báo chí luôn được diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, sôi động, giao lưu vui vẻ giữa các báo chí và các thành viên Nhất Nam Land…  

Trần Lan

Bình luận