GẶP MẶT BÁO CHÍ ĐẦU NĂM 2018

Chia sẻ

Ngày 05 và 09/01/2018 tại Đà Nẵng, Quảng Nam –  Nhất Nam Land tổ chức gặp mặt báo chí đầu năm 2018. Đây là dịp để  Nhất Nam Land tri ân các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên, biên tập viên đã hợp tác hiệu quả trong năm 2017 vừa qua.    

Dự buổi gặp mặt có ông Trương Công Định – Tổng Biên tập báo Đà Nẵng, ông Thế Thịnh – cố vấn báo Thanh Niên tại Đà Nẵng, Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Trưởng phòng tham mưu CATP ĐN nguyên Tổng biên tập báo CADN, ông Lê Văn Nhi – Tổng biên tập báo Quảng Nam, ông Mai Tư – GĐ đài truyền hình Quảng Nam cùng các Trưởng phó Ban, phóng viên, biên tập viên đang cộng tác, làm việc tại thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam.

6

anh 100

     6

Với những thành quả ấn tượng trong năm 2017, Nhất Nam Land luôn ý thức được rằng chính nhờ sự chỉ đạo, giúp đỡ của các Ban ngành tỉnh, thành phố, đặc biệt là sự song hành, hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả của các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, các phóng viên. Trong suốt năm 2017 vừa qua, báo chí đã có mặt và thông tin kịp thời các hoạt động của Nhất Nam Land tới thị trường. Đây cũng chính là hành động tương tác quan trọng để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và đạt được mục tiêu mới trong năm 2018.      

Có mặt tại buổi lễ, ông Trương văn Hào – Phó Tổng giám đốc Hoàng Nhất Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và cũng mong muốn các cơ quan báo chí luôn là người bạn đồng hành tin cậy đối với Nhất Nam Land để tiếp thêm động lực, sức mạnh cho những đóng góp của công ty đối với sự phát triển chung của xã hội.     

Chương trình gặp mặt luôn được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Bước sang năm mới 2018, Nhất Nam Land luôn mong muốn mối quan hệ với các cơ quan thông tấn báo chí được thắt chặt hơn nữa và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển chung của công ty trong thời gian tới.    

TRẦN LAN

Bình luận