Gala Woman’s is the number 1

Chia sẻ

Hưởng ứng không khí tưng bừng chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11, Nhất Nam Land tổ chức chương trình Gala với chủ đề “Women’s is the number 1” cho toàn thể chị em phụ nữ công ty, tại khu du lịch Bãi Rạng Sơn Trà Đà Nẵng. Chương trình cũng thể hiện được sự quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần của các chị em phụ nữ Nhất Nam từ phía Ban lãnh đạo công ty.

6

img_5130

Đại gia đình Nhất Nam Land tham gia Gala “Woman’s is the number 1” tại Bãi Rạng Sơn Trà

6

Chương trình kỷ niệm gồm các phần mục như sau: Các trò chơi Team Building; Cuộc thi “Nhất Nam masterchef”; Cuộc thi “Stylist – phong cách của tương lai”; Cuộc thi “Hoa khôi Nhất Nam Land 2016” và Tiệc thân mật.

Khoảng 7h sáng tất cả các thành viên trong đại gia đình Nhất Nam Land cùng nhau tham gia các trò chơi Team Building vui nhộn. Tiếng hò reo, cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên trong đại gia đình Nhất Nam Land càng giúp cho các trò chơi thêm phần sôi nổi ngay trên bãi biển xanh mát.

6

img_4966

Trò chơi nhảy bao bố

6

img_5047

Trò chơi bịt mắt bón sữa chua

6

Trong chương trình này các bạn nam cũng đã chuẩn bị cho mình những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến tất cả các chị em phụ nữ công ty. Những tràn pháo tay, những lời chúc, những cái ôm trìu mến dành cho nhau, những nụ cười hạnh phúc… đã được hiện lên trên từng cử chỉ, nét mặt của tất cả các chị em Nhất Nam.

6

img_5063

Anh em Nhất Nam Land chuẩn bị những bó hoa tươi thắm tặng các chị em phụ nữ

6

img_5094

img_5098

6

Đầu giờ chiều, đại gia đình Nhất Nam Land được tiếp tục các trò chơi đầy thú vị của Ban tổ chức. Cuộc thi nấu ăn dành riêng cho các chàng trai với chủ đề “Nhất Nam masterchef”, với thể lệ mỗi đội thi phải nấu được 3 món ăn trong thời gian 40 phút và có cả phần thuyết trình ý nghĩa món ăn. Cuộc thi được các đội chuẩn bị khá kỹ lưỡng và các đầu bếp Nhất Nam Land cũng tỏ ra khá “sành sỏi” trong việc bếp núc. Các món ăn cũng được trình bày bắt mắt, vị ngon đậm đà.

6

img_5183

img_5187

Các đầu bếp “chuyên nghiệp” của Nhất Nam Land

6

img_5223

img_5242

Các món ăn của các đội tham gia cuộc thi “Nhất Nam masterchef” 

6

Buổi picnic càng thêm tràn ngập tiếng cười khi các “mỹ nhân sư huynh” được lựa chọn làm người mẫu đại diện cho các stylist đầy phong cách của hội chị em phụ nữ. Cuộc thi “Stylist – phong cách của tương lai” dành cho các nam thanh niên Nhất Nam Land. Từ các khâu tạo hình, tạo dáng, trang điểm… qua các bàn tay chuyên nghiệp của các chị em càng trở nên sinh động và không kém phần hài hước.

6

img_5341

Các người mẫu tham gia cuộc thi “Stylist – phong cách của tương lai”

6

Trong ngày lễ này, công ty còn tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Nhất Nam Land 2016” với sự tham gia của các người đẹp đại diện cho các phòng ban tranh giải. BGK của chương trình là tất cả các bạn nam trong công ty được quyền chấm điểm và lựa chọn. Qua cả hai phần thi là trang phục tự do và ứng xử, anh em Nhất Nam Land chính là các vị ban giám khảo để tìm ra bình chọn ra  hoa khôi và á khôi đẹp nhất công ty.

6img_5408

Các người đẹp đại diện các phòng ban tham gia cuộc thi “Hoa khôi Nhất Nam Land 2016”

6

Kết thúc các cuộc thi là phần trao giải cho các phần thi, Hoa khôi và Á khôi Nhất Nam Land cũng được xướng tên ngay khi công bố số lượt bình chọn.

6

img_5473

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng GĐ trao giải nhất cuộc thi Team Building cho nhóm ông Phù Quốc Huy

6

img_5479

Ông Nguyễn Đức Tâm trao giải nhì và ba cuộc thi Team Building cho nhóm 1 và nhóm 2 Tây Bắc Đà Nẵng

6

img_5493

Bà Lê Lan Hương đại diện BGK trao giải nhất cuộc thi ” Nhất Nam masterchef” cho đội văn phòng

6

img_5487

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh đại diện BGK trao tặng giải nhì cuộc thi ” Nhất Nam Land masterchef” cho đội Tây Bắc Đà Nẵng

6

img_5485

Bà Lê Lan Hương đại diện BGK trao giải ba cuộc thi ” Nhất Nam masterchef” cho đội văn phòng

6

img_5499

Các đội đoạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi “Stylist – phong cách của tương lai”

6

img_5505

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng GĐ trao giải Hoa khôi và Á khôi công ty Nhất Nam Land 2016

6

Cuối cùng là chương trình liên hoan tiệc thân mật, ca hát và nhảy múa trong không khí vui tươi, đầm ấm của các thành viên trong đại gia đình Nhất Nam Land. Tất cả các thành viên cũng đã có một ngày đi chơi đầy thú vị, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Một lần nữa, toàn thể anh em Nhất Nam Land chúc các chị em phụ nữ một ngày lễ 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bình luận