GALA DINNER “YEAR END PARTY” 2018

Chia sẻ

     Hòa chung không khí đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, vào chiều ngày 26/01/2019, Nhất Nam Land vui mừng tổ chức chương trình Gala Dinner “Year End Party” tại Phì Lũ Restaurant với các hoạt động ý nghĩa.

6

Chương trình Gala Dinner “Year End Party” năm 2018 của đại gia đình Nhất Nam Land

6

       Đến tham dự chương trình Gala là sự hiện diện của Lãnh đạo cấp cao, Ban lãnh đạo Nhất Nam Land, các khách mời đặc biệt cùng tất cả các thành viên công ty – những người anh em ưu tú chung tay xây dựng một đại gia đình Nhất Nam Land bền chặt, hưng thịnh trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là buổi gặp gỡ, giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết cho các thành viên trong đại gia đình Nhất Nam Land.

6

Tiết mục múa găng tay led độc đáo mở màn chương trình Gala

6

6

Ban lãnh đạo hát mừng xuân mới thay lời chúc năm mới gửi đến toàn thể thành viên Nhất Nam Land 

6

     Mở màn chương trình là tiết mục múa găng tay hiệu ứng đặc sắc cùng trình chiếu TVC về hoạt động, thành quả của Nhất Nam Land trong suốt chặng đường vừa qua. Cùng với đó là tiết mục hát mừng xuân của Ban lãnh đạo/cấp quản lý Nhất Nam Land đã khuấy động không khí ngay từ phút đầu khiến tất cả anh em vô cùng hào hứng, phấn khởi.

     Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land cũng đã có đôi lời chia sẻ gửi gắm đến toàn thể anh chị em công ty: “Năm 2018 qua đi, Nhất Nam Land cũng đã trải qua những khó khăn, thách thức nhưng tôi và tất cả các bạn đã luôn bên nhau vượt qua tất cả để cùng gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay. Tôi luôn xem các bạn là gia đình thứ hai của mình, cảm ơn các bạn đã luôn vì Nhất Nam Land không ngừng nổ lực, cố gắng và bứt phá bản thân. Sang năm 2019, tôi vẫn luôn mong muốn các bạn sẽ cùng tôi, cùng Nhất Nam Land tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa”.

6

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land (trái) trao cúp, vòng hoa vinh danh “Quản lý giỏi năm 2018”

6

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land (phải) và ông Lê Hòa Bình – GĐKD Nhất Nam Land (trái) trao cúp và vòng hoa

vinh danh “Trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất năm 2018”

6

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land (trái) trao cúp, vòng hoa vinh danh

” Top I – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018″ 

6

Ban lãnh đạo công ty trao cúp và vòng hoa vinh danh “Top II – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018

6

Ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land trao cúp và vòng hoa vinh danh

” Top III – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018″ 

6

 

     Trong đêm Gala, Ban lãnh đạo Nhất Nam Land đã vinh danh và trao cúp cho các cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc cống hiến vào sự phát triển của công ty trong năm 2018 vừa qua.     

 STT                          VINH DANH       CÁ NHÂN/TẬP THỂ
    1    Quản lý giỏi năm 2018             Đoàn Thanh Phong
    2    Trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc năm 2018             Nguyễn Thị Thoa
    3    Top I – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018             Từ Thị Bích Nỷ
   4    Top II – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018              Lê Thị Hà
   5    Top III – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2018              Nguyễn Thị Thu Thảo

6

     Đồng thời, tại chương trình ông Lê Hòa Bình – GĐKD chính thức công bố thành lập quỹ “Nhất Nam Land – đồng hành và chia sẻ” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn của anh chị em trong công ty. Đây cũng là quỹ được chính các thành viên Nhất Nam Land đóng góp vào, theo hình thức mỗi sản phẩm giao dịch trong năm 2019 sẽ được trích từ 50.000 – 100.000 đồng đưa vào nguồn tài chính quỹ này. Vì Ban lãnh đạo thiết nghĩ, việc thiện nguyện ý nghĩa nhất chính là quan tâm, hỗ trợ cho chính anh em trong đại gia đình Nhất Nam Land. Ngay khi quỹ được thành lập đã nhận được sự đồng tình từ tất cả mọi người và được Chủ tịch HĐQT ủng hộ tích cực.     

6

Không khí hào hứng, vui tươi luôn diễn ra tại chương trình Gala Dinner 

6

     Đêm gala càng thêm ý nghĩa và nhiều niềm vui khi các thành viên được cháy hết mình với ban nhạc sôi động, giao lưu văn nghệ cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng thú vị, hài hước để tìm ra các chủ nhân may mắn nhận các phần quà giá trị: xe Huyndai i10, Tivi Samsung 43inch, Máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện,…     

6

Chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho các thành viên trong đêm gala

6

 

Ban lãnh đạo trao giải đặc biệt – 01 xe Huyndai i10 cho thành viên may mắn nhất tại chương trình Gala

 

     Có thể nói, Gala “Year End Party” tất cả các thành viên trong đại gia đình Nhất Nam Land đã có những phút giây ý nghĩa, hạnh phúc, ấm cúng bên nhau, làm hết mình – chơi hết sức, đó là cốt cách, văn hóa xây dựng nền tảng một Nhất Nam Land vững mạnh.   

NHẤT NAM LAND – UY TÍN ĐỂ TRƯỜNG TỒN!

HAPPY NEW YEAR – XUÂN KỶ HỢI – NĂM 2019 

TRẦN LAN

Bình luận