DỰ ÁN UHOME KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG QUẢNG NGÃI

Chia sẻ

Vào ngày 17/12/2017, Đại diện chủ đầu tư Happy House và Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ mở bán dự án UHome Quảng Ngãi” tại khách sạn Thiên Ấn – số 01 An Dương Vương, Phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi.  

6

3

 Lễ mở bán dự án UHome Quảng Ngãi tại khách sạn Thiên Ấn, thành phố Quảng Ngãi

6

Sự kiện có sự hiện diện của các đại biểu đến từ đơn vị phát triển dự án Nhất Nam Land: ông Trương Văn Hào – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác dự án, ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối kinh doanh; ông Đoàn Ngọc Hội – Tổng GĐ công ty Happy House cùng đại diện các ngân hàng và hơn 350 khách hàng, chuyên viên kinh doanh tham dự.         

Sau 45 ngày Nhất Nam Land mở rộng thị trường vào Quảng Ngãi đã thực sự tạo được thương hiệu và làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại khu vực này. Ngay trong ngày mở bán dự án, Nhất Nam Land đã liên tục đón tiếp đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện.

6

6  Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện 

6

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối kinh doanh Nhất Nam Land có đôi lời chia sẻ: “Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Nhất Nam Land và đại diện CĐT Happy House gửi đến các quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Tôi chân thành cảm ơn Chủ đầu tư đã mang đến sự tinh tế của đất nước mặt trời mọc đến từng chất lượng sản phẩm, nội thất căn nhà trong dự án. Với cương vị là một nhà phát triển dự án, chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, một trải nghiệm tốt nhất tại dự án UHome. Một lần nữa tôi xin kính chúc quý vị có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất trong buổi sáng ngày hôm nay”.  

Ngay sau khi kết thúc phần phát biểu, ông Lê Hữu Hiếu đã trực tiếp mở niêm phong bảng giá chính thức của dự án UHome Quảng Ngãi, ngay lập tức khuấy động không khí buổi lễ. Toàn hội trường trở nên nóng hơn khi liên tục các sản phẩm được Ban tổ chức công bố giao dịch thành công và bảng hàng điện tử cũng được cập nhật thường xuyên.

6

IMG_8565

Chuyên viên kinh doanh tích cực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 

6

 Với vị trí nằm ngay giữa trung tâm thành phố Quảng Ngãi phù hợp cho nhu cầu an cư và đầu tư lí tưởng – UHome là mảnh đất vàng còn sót lại duy nhất sở hữu quần thể tiện ích vượt trội, mạng lưới giao thông kết nối xuyên suốt, được Chủ đầu tư uy tín chú trọng chất lượng sống lẫn pháp lý dự án.    

6

8

Chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giao dịch sản phẩm

6

Khung giờ vàng cho hoạt động bán hàng bắt đầu, chỉ sau hơn 1 giờ mở bán gần 90% sản phẩm dự án UHome thanh khoản thành công. Với chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu cao, tặng vàng, tặng móng nhà (đối với dòng sản phẩm biệt thự), … đã kích cầu mạnh mẽ tại sự kiện.        

Kết thúc lễ mở bán là chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn: giải nhất – 01 smart tivi 55 inch, giải nhì – 01 tủ lạnh, giải ba – 02 chỉ vàng SJC, giải khuyến khích – 04 nồi cơm điện cũng tìm được chủ nhân may mắn. Nhất Nam Land còn trao tặng cho tất cả khách hàng những phần quà ý nghĩa thay lời tri ân khi tham dự chương trình mở bán. 

6

12

Ông Trương Hào – Phó Tổng giám đốc Nhất Nam Land (trái) và ông Đoàn Ngọc Hội – Tổng GĐ công ty Happy House (phải) trao giải nhất cho khách hàng may mắn

6

Các hình ảnh liên quan tại sự kiện:

6

IMG_8497

Khách hàng làm thủ tục tại bàn đón tiếp khách 

6

1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên viên kinh doanh

6

2

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham dự

6

11

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng giám đốc Nhất Nam Land trao giải nhì cho khách hàng may mắn

6

10

Ông Trần Đình Quốc – GĐ Khai thác dự án Nhất Nam Land trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

9

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ kinh doanh Nhất Nam Land trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn

6

IMG_8612

  Nhất Nam Land trao quà tri ân đến Tất cả khách hàng tham dự sự kiện

6

TRẦN LAN

Bình luận