ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤT NAM LAND GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018

Chia sẻ

Mừng xuân mới Mậu Tuất 2018, chiều ngày 21 tháng 02 (tức ngày mùng 6 tết) tại nhà hàng Seven Đà Nẵng, Đại gia đình Nhất Nam Land đã vui mừng tổ chức gặp mặt đầu Xuân trên toàn hệ thống.

6

IMG_9517

Đại gia đình Nhất Nam Land tụ hội, sum vầy trong buổi gặp mặt đầu Xuân tại nhà hàng Seven, Đà Nẵng

6

IMG_9487

Ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT phát tài lộc cho anh chị em nhân dịp đầu năm mới

66

Đã thành nét văn hóa đẹp của công ty, cứ mỗi dịp đầu Xuân, sau 10 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sum vầy cùng gia đình, anh em Nhất Nam Land đã cùng nhau tụ hội, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2018. Niềm vui đầu năm mới là mọi người được bên nhau, luôn đoàn kết, phát triển không ngừng và vững tin bước tiếp để cùng xây dựng một Nhất Nam Land hùng mạnh.  

6

IMG_9544

Ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ Nhất Nam Land gửi những lời chúc trong dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất

6

Ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ Nhất Nam Land đã có những lời chúc tết ý nghĩa: “Trong không khí chào đón năm mới, tôi thay mặt Ban lãnh đạo kính chúc tất cả anh chị em một năm tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe, thành công. Trong năm 2018, tôi mong muốn mỗi thành viên Nhất Nam Land sẽ luôn hoàn thành tốt 4 yếu tố: sự đoàn kết, tập trung, nổ lực và sáng tạo để hoàn thành tốt công việc đảm nhận. Một lần nữa, tôi xin kính chúc Tổng công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam cùng các công ty thành viên: Nhất Nam Land, Tâm Nhất Nam, Eco Real vạn sự như ý, phú quý cát tường”.      

6

IMG_9580

Ông Trương Văn Hào – Phó TGĐ công ty trao thẻ bảo hiểm Nhân Thọ cho các CBNV 

6

IMG_9574

Ông Lâm Văn Duy – GĐ HC-NS trao thẻ bảo hiểm Bảo Việt cho các CBNV 

66

Trong chương trình, Ban lãnh đạo đã thực hiện trao thẻ bảo hiểm Nhân Thọ và bảo hiểm Bảo Việt cho các cán bộ nhân viên có thâm niên và đóng góp tích cực trong năm 2017. Đây là một trong những chính sách đãi ngộ, đảm bảo quyền lợi của nhân viên được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Cũng tại buổi gặp mặt đầu năm, Ban tổ chức đã tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi “Nhất Nam Land Star” trong đêm Gala Dinner cuối năm 2017 vừa qua.  

66

IMG_9568

Ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT trao giải Nhất cho PKD dự thi “Nhất Nam Land Star” 

6

IMG_9583

Tất cả mọi người cùng nâng ly và hô vang Nhất Nam Land khai tiệc gặp mặt tại chương trình

6

Chương trình gặp mặt là dịp để bắt đầu cho một năm làm việc mới, chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ tết, tất cả anh em đã sẵn sàng gặt hái những thành công cho chặng đường mới trong năm 2018. Đây là thời gian để triển khai những kế hoạch mới và Ban lãnh đạo đã vạch ra những mục tiêu, những chiến lược giúp con tàu Nhất Nam Land giong buồm ra khơi gặt hái những thắng lợi mới.      

6

IMG_9528

6

TRẦN LAN

Bình luận