CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI NHẤT NAM” NĂM 2018

Chia sẻ

     Với nét đẹp văn hóa công sở cần được lan tỏa và nâng cao nếp sống văn minh, tạo dựng bầu không khí làm việc vui tươi, tinh thần phấn khởi trong công việc, Ban lãnh đạo Tổng công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam tổ chức chương trình “Nụ cười Nhất Nam” trên toàn hệ thống gồm Hoàng Nhất Nam, Nhất Nam Land, Tâm Nhất Nam, EcoReal.

6

21a764a515e5f5bbacf4

6

     Chương trình “Nụ cười Nhất Nam” là một cuộc thi ảnh ý nghĩa về môi trường làm việc, đồng nghiệp, lãnh đạo, đội nhóm, phòng ban trên khắp các bộ phận/đơn vị thành viên thuộc hệ thống Hoàng Nhất Nam. Cuộc thi là cơ hội để các thành viên cùng nhau thi tài về bộ sưu tập đặc biệt của ảnh cá nhân/tập tại nơi công tác hiện nay. Bộ ảnh sẽ là những kỷ niệm đẹp về công việc, sản phẩm BĐS, khách hàng, nụ cười của tình anh em, sự gắn kết giữa các mối quan hệ liên quan luôn hiện hữu trong mọi sinh hoạt và đời sống của tất cả các thành viên thuộc hệ thống Hoàng Nhất Nam.      

     Thời gian cuộc thi kéo dài từ ngày 04/09/2018 – 28/09/2018 với các phần thưởng hấp dẫn cho những bức ảnh đáng giá nhất dựa vào lượt like và share cao nhất từ cộng đồng mạng trên Fanpage Nhất Nam Land http://www.facebook.com/NHATNAMLAND/. Với 2 mục ảnh dự thi: cá nhân và tập thể mang đậm yếu tố hài hước, vui vẻ, tình đồng nghiệp, độc đáo, ấn tượng thể hiện được văn hóa Nhất Nam sẽ là những yếu tố ghi điểm với người xem.   

     Với tổng phẩn thưởng lên đến 20 triệu đồng, cuộc thi “Nụ cười Nhất Nam” với tiêu chí tính điểm: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm sẽ giúp các mỹ nam tú nữ thuộc hệ thống Hoàng Nhất Nam giật giải liền tay!

     Các thành viên gửi ảnh dự thi qua:

+ Email: nucuoicongso.hnn@gmail.com

+ Zalo: 01653402500

+ Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMLAND/

* Ảnh dự thi ghi rõ: Họ tên/Phòng ban/Công ty/Slogan

ẢNH BAO ĐẸP, BAO ĐỘC, BAO…GIẢI!  😀 

GOOD LUCK!!!   😛  😆 

Bình luận