CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI NHẤT NAM” 2018

Chia sẻ

     Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh “Nụ cười Nhất Nam”, Ban tổ chức (BTC) đã tiếp nhận gần 150 ảnh dự thi cá nhân, tập thể đến từ các thành viên thuộc Hoàng Nhất Nam Corporation, Nhất Nam Land, Tâm Nhất Nam, Eco Real.  

6

Bà Nguyễn Thị Vân Hạc – Trưởng phòng HCNS Hoàng Nhất Nam Corporation trao giải nhất, nhì, ba cá nhân cuộc thi ảnh

“Nụ cười Nhất Nam” 2018

6

Bà Trần Thị Hồng Phát – Phó TGĐ Hoàng Nhất Nam Corporation trao giải Nhất tập thể cho Phòng kinh doanh 01 thuộc

Nhất Nam Land 

6

     Với nhiều ấn tượng về nội dung, chất lượng ảnh, góc chụp từ các thành viên xoay quanh các câu chuyện: kinh doanh, làm việc, khách hàng, dự án mang đậm màu sắc văn hóa Hoàng Nhất Nam Corporation. Trong thời gian diễn ra giải các thành viên dự thi rất hăng hái vận động bình chọn cho ảnh của mình một cách sôi nổi, hào hứng.   

     Sau thời gian bình chọn ảnh được tính điểm bằng lượt thích (1 điểm) , lượt chia sẻ (2 điểm) được đăng tải trên trang Fanpage Nhất Nam Land: http://www.facebook.com/NHATNAMLAND/, BTC chính thức công bố kết quả Top 10 cá nhân, Top 5 tập thể có số điểm cao nhất trong cuộc thi được kê trong bảng dưới đây.       

6

Kết quả Top 10 điểm bình chọn cao nhất cho ảnh cá nhân cuộc thi “Nụ cười Nhất Nam” 2018

6

 

Kết quả Top 5 điểm bình chọn cao nhất cho ảnh tập thể cuộc thi “Nụ cười Nhất Nam” 2018

6

     Theo kết quả bình chọn chính thức (không vi phạm luật: không like ảo, chia sẻ ảo), vào ngày 20/10/2018 vừa qua BTC đã tiến hành trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải nhất, nhì, ba và giải ấn tượng nhất (giải này được các cấp lãnh đạo trực tiếp bình chọn).     .   

 6

Tập thể phòng kinh doanh 5  – Nhất Nam Land đạt giải Nhì tập thể  

6

Bà Lê Lan Hương – Chánh văn phòng TGĐ Hoàng Nhất Nam Corporation trao giải Ba tập thể cho Phòng kinh doanh 07 thuộc Nhất Nam Land

6

Bà Trần Thị Hồng Phát – Phó TGĐ Hoàng Nhất Nam Corporation trao giải Tập thể ấn tượng nhất cho Phòng Hành chính Nhân sự thuộc Hoàng Nhất Nam Corporation

6

Bà Nguyễn Thị Vân Hạc – Trưởng phòng HCNS Hoàng Nhất Nam Corporation trao giải cá nhân ấn tượng nhất cho

Đặng Thị Ngọc Anh thuộc Nhất Nam Land

6

     Trong suốt cuộc thi, BTC đã nhận được nhiều phản hồi, bình luận được gửi từ các thành viên tham gia ảnh và phát hiện có một số cá nhân đã sử dụng hệ thống trao đổi bình chọn (hack like và share) để tăng số lượt bình chọn của mình. BTC xét thấy những ảnh dự thi này không đúng văn hóa Hoàng Nhất Nam Corporation cũng như vi phạm quy định cuộc thi nên BTC loại trực tiếp và không xét giải đối với các ảnh dự thi này.

     Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ lại với BTC trực tiếp bằng tin nhắn qua Fanpage Facebook http://www.facebook.com/NHATNAMLAND/.

 

TRẦN LAN

Bình luận