COCO CENTER HOUSE TIẾP TỤC “CHÁY HÀNG”

Chia sẻ

6

IMG_9683

Chương trình mở bán Coco Center House – Phân khu thương mại – dịch vụ

6

Sáng ngày 19/03/2017 vừa qua, Nhất Nam Land đã tổ chức mở bán thành công phân khu thương mại – dịch vụ thuộc dự án Coco Center House – một dự án nằm tại phía Nam Đà Nẵng luôn đạt tốc độ thanh khoản sản phẩm cao mỗi khi Nhất Nam Land bung hàng ra thị trường. 

6

IMG_9707

Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình mở bán của Nhất Nam Land ngày 19.03.2017 vừa qua

6

Chưa đầy 15 ngày triển khai phân khu mới, dự án Coco Center House nhanh chóng lấp đầy danh mục sản phẩm trong ngày mở bán lần này.

Ngay trong ngày mở bán đã có hơn 400 khách hàng đến tham dự sự kiện ngay tại khu đất thực địa dự án khiến không khí nơi đây càng thêm náo nhiệt, sôi động hẳn lên. Chương trình bán hàng tập trung của Nhất Nam Land được diễn ra nhanh chóng khi tất cả khách hàng lựa chọn lô đất thì đồng ý mua sản phẩm và quyết định thực hiện các thủ tục thanh toán ngay lập tức. Kết thúc chương trình mở bán, Nhất Nam Land đạt gần 100% sản phẩm thanh khoản thành công.  

6

IMG_9711

6

Có thể nói, Coco Center House chưa bao giờ hết “sốt” tại thị trường Đà Nẵng, chỉ cần manh nha thông tin mở giỏ hàng tiếp theo của dự án là khách hàng đã nắm bắt thông tin và tiến hành dùng tiền đặt cọc giành phần giữ lô đất ngay.

Coco Center House đã tạo được ấn tượng mạnh ngay trong ngày đầu tiên ra mắt thị trường Đà Nẵng, vì là nơi “giao thoa” về du lịch và thương mại, sở hữu một quần thể tiện ích đẳng cấp, cùng với đó là tiềm năng gia tăng giá trị cao. Coco Center House còn nằm trên tuyến đường hội tụ các dự án đẳng cấp quốc tế, đáp ứng cả 3 giá trị trong cùng một sản phẩm: nhà ở, thương mại và dịch vụ nghỉ dưỡng, ít dự án nào có được.  

6

IMG_9647

Khách hàng được trực tiếp tham quan thực tế dự án Coco Center House ngay tại chương trình mở bán

6

IMG_9676

Khách hàng đậu đỗ xe khi đến tham gia chương trình của Nhất Nam Land

6

IMG_9675

6

Trần Lan

Bình luận