CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHU ĐÔ THỊ AN PHÚC

Chia sẻ

Vào sáng ngày 22/10/2017, Nhất Nam Land đã thực hiện thành công chương trình “Tri ân khách hàng dự án Khu phố 5 Vĩnh Điện – An Phúc” tại Nhà hàng Vinahouse Space, địa chỉ quốc lộ 1A, Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam.

6

IMG_2714

Chương trình Tri ân khách hàng dự án Khu phố 5 Vĩnh Điện – An Phúc tại Nhà hàng Vinahouse Space

6
Chương trình Tri ân có sự tham dự của các cấp lãnh đạo Nhất Nam Land: ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc công ty, ông Lê Hữu Hiếu – Giám Đốc Kinh Doanh, ông Lâm Văn Duy – Giám Đốc Nhân sự và gần 200 khách hàng, cán bộ nhân viên công ty.
Chương trình được tổ chức tại Vinahouse Space – địa điểm du lịch hấp dẫn khiến tất cả khách hàng thích thú và hào hứng. Các khách hàng trước khi vào Hội trường tham dự đã nhanh chóng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình trong không gian độc đáo nơi đây. Nhất Nam Land lựa chọn Vinahouse Space là địa điểm tổ chức sự kiện với mong muốn khách hàng của mình có cơ hội tham quan toàn cảnh khu du lịch Vinahouse, được nhìn ngắm những nếp nhà xưa, thưởng thức ẩm thực ba miền,…

6

IMG_2670

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình cùng chuyên viên kinh doanh Nhất Nam Land

6
Ngay sau khi đón tiếp đại biểu và khách hàng, chương trình nhanh chóng được bắt đầu trong không gian chân tình, ấm cúng. Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc Nhất Nam Land cũng có đôi lời tâm sự: “Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty Nhất Nam Land kính chúc quý Đại biểu, quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng. Được Nhất Nam Land độc quyền phân phối – dự án An Phúc đã gặt hái được những thành công nhất định, cơ sở hạ tầng dự án cũng đã hoàn thiện 80%, pháp lý từng sổ cho các lô đất nền đã có nên quý khách hàng có thể xây nhà ở ngay”. 

6

IMG_2701

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc Nhất Nam Land phát biểu tại sự kiện

6
Đây là sự kiện Nhất Nam Land muốn bày tỏ tình cảm đối với các khách hàng đã giao dịch thành công các sản phẩm thuộc dự án Vĩnh Điện – An Phúc, cùng sự trân quý khi khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Nhất Nam Land trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là cơ hội giúp Nhất Nam Land kết nối với khách hàng mật thiết hơn, phát triển mối quan hệ hợp tác với các khách hàng ngày càng sâu sắc và trân trọng xây dựng mối quan hệ này bền vững theo thời gian.

6

IMG_2679

Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục giấy tờ giao dịch sản phẩm

6

IMG_2741

Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục giấy tờ giao dịch sản phẩm (tt)

6
Cũng ngay tại buổi lễ có rất nhiều khách hàng quyết định giao dịch thêm cho mình các sản phẩm thuộc dự án An Phúc khiến không khí diễn ra vô cùng sôi động. Đây cũng là những sản phẩm cuối cùng của dự án được Nhất Nam Land bung ra thị trường. Có thể nói, dự án An Phúc đã tạo nên làn sóng đầu tư – an cư mạnh mẽ tại thị trường Bắc Quảng Nam. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Bắc Quảng Nam, là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, quy hoạch đồng bộ, là điểm kết nối giao thông của ba tụ điểm lớn Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ đã mang đến chất xúc tác cực mạnh giúp các sản phẩm đạt tốc độ thanh khoản nhanh.
Ngay tại buổi lễ tri ân, Nhất Nam Land đã dành các phần quà có giá trị trao tặng cho khách hàng, như 01 giải nhất – Smart Tivi 55 inch, 02 giải nhì – Máy giặt, 03 giải ba- cây nước nóng lạnh, 04 giải khuyến khích – nồi cơm điện trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, cùng với đó là những phần quà hấp dẫn cho từng khách hàng tham dự chương trình như mũ bảo hiểm, dù che mưa,… Đây cũng là những món quà ý nghĩa mà Nhất Nam Land muốn dành riêng cho tất cả khách hàng của mình.

6

IMG_2805

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng Giám Đốc Nhất Nam Land trao giải nhất cho khách hàng may mắn

6
Nhất Nam Land luôn mong muốn khách hàng đã và đang lựa chọn các sản phẩm của công ty để đầu tư và an cư đều xây dựng cho mình một tổ ấm hạnh phúc, thịnh vượng, tài lộc.

Một số hình ảnh liên quan tại chương trình Tri ân khách hàng:

6

IMG_2665

Ca sĩ Hồng Duyên cùng nhóm múa biểu diễn tại sự kiện 

6

IMG_2675

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

6

IMG_2668

6

IMG_2745

Chuyên viên kinh doanh bỏ phiếu bốc thăm trúng thưởng vào thùng phiếu cho khách hàng

6

IMG_2794

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐKD Nhất Nam Land trao giải nhì cho các khách hàng may mắn

6

IMG_2784

Ông Lâm Văn Duy – GĐ Nhân sự Nhất Nam Land trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

IMG_2777

Ông Lê Hòa Bình – Trưởng phòng KD Nhất Nam Land trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn

6

Trần Lan

Bình luận