CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHIA SẺ CÙNG BÀ CON MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT” CỦA NHẤT NAM LAND

Chia sẻ

Vào chiều ngày 13/11/2016, Công ty BĐS Nhất Nam Land cùng Đoàn khối Doanh nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Chia sẻ cùng bà con miền Trung bị lũ lụt” cùng với 232 suất quà trao tới các em học sinh vùng lũ trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

6

img_1265

Chương trình thiện nguyện tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Cam Lộ, Quảng Trị

6

Đoàn công tác cũng đã trao tặng những phần quà gồm cặp sách, vở, bút, thước, kem đánh răng… cho các em học sinh của trường với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng. Tuy là những món quà nhỏ nhưng lại giàu tình cảm yêu thương của công ty Nhất Nam Land và Đoàn khối doanh nghiệp Đà Nẵng gửi gắm, cũng như ông bà ta đã dạy “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

6

img_1269

6

Các thành viên Nhất Nam Land đã không ngại đường xá xa sôi để tận tay trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản, Quảng Trị. Đây có thể nói là một hành động đẹp mang đến một ý nghĩa sống cao đẹp. Nhìn thấy các em được nhận những gói quà, ôm cặp sách trên tay và những nụ cười của niềm vui, của sự biết ơn mà lại thấy ấm lòng.

6

5657

Bà Đặng Thị Quỳnh My – Đại diện công ty BĐS Nhất Nam Land trao quà cho các em học sinh 

6

img_1284

6

Chuyến đi thiện nguyện tại trường Trần Quốc Toản lần này, các thành viên trong đoàn công tác của Nhất Nam Land và các Đoàn viên Đoàn khối doanh nghiệp Đà Nẵng đều có chung một ước muốn giúp các em học sinh vùng lũ luôn vững bước tới trường, khắc phục khó khăn, trở lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật. Chuyến đi thiện nguyện như chiếc cầu nối vô hình gắn kết những tấm lòng Đà Nẵng – Quảng Trị thêm đậm tình hơn nữa.

6

img_1297

Ảnh kỷ niệm của chuyến đi thiện nguyện của Đoàn khối doanh nghiệp TP ĐN và các em học sinh trường Trần Quốc Toản

6

img_1300

Các thành viên Nhất Nam Land tham gia chuyến đi thiện nguyện tại tỉnh Quảng Trị

6

Trong thời gian sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện đối với những mảnh đời bất hạnh hay chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của những người không may mắn khác. Đó cũng là văn hóa sống của các thành viên trong đại gia đình Nhất Nam Land.

PV. TRẦN LAN

Bình luận