BƯỚC CHUYỂN MÌNH VƯỢT KHÓ TRONG NĂM 2018

Chia sẻ

     Thị trường Bất động sản (BĐS) năm 2018 được đánh giá là bức tranh đầy đủ gam màu sáng tối – với sự chuyển động của tất cả các phân khúc từ kinh doanh nhà ở đến mua bán đất nền. Trong bối cảnh ấy, Nhất Nam Land cũng không phải là ngoại lệ, nhưng nỗ lực đạt những thành tựu nhất định bất chấp khó khăn…

     Thanh khoản thành công các dự án tồn đọng năm 2017  

     Khởi động năm 2018, Nhất Nam Land tập trung nguồn lực tiến hành thanh khoản các dự án tồn đọng trong năm 2017. Nhờ hướng đi đúng đắn này từ Ban lãnh đạo Công ty, Nhất Nam Land đã đạt được những thành công nhất định để tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác.

6

Lễ mở bán giai đoạn II dự án UHome Việt Nhật ngày 25/5/2018 thành công, chính thức khép lại dự án

6

     Điển hình dự án U-Home Việt Nhật được triển khai vào tháng 12/2017, Nhất Nam Land khuấy đảo thị trường BĐS Quảng Ngãi, với con số ấn tượng: 90% sản phẩm được giao dịch ngay tại sự kiện mở bán giai đoạn I. 

     Sở hữu vị trí đắc địa cùng quần thể tiện ích vượt trội, U-Home có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng. Từ tiền đề ấy, Nhất Nam Land tiếp tục tạo tiếng vang với sự kiện mở bán giai đoạn II dự án U-Home, một lần nữa khuấy động thị trường nơi đây.

     Vào ngày 25/05/2018, Nhất Nam Land thanh khoản thành công 80% sản phẩm cùng cam kết thực hiện đúng tiến độ công trình, hoàn thành các tiện ích nội khu theo đúng quy hoạch, cung cấp những ngôi nhà với môi trường sống tốt nhất từ ông Hideki Matsuo – đại diện nhà đầu tư Nhật Bản Jutaku Juryo Loan.

     Trong giai đoạn II, Nhất Nam Land tiếp tục “bung” 100 sản phẩm nhà phố xây sẵn, đất nền shophouse, đất nền biệt thự đa dạng diện tích từ 90m2 – 240m2, mức giá bán dao động từ 16 triệu/m2 – 20 triệu/m2 phù hợp với túi tiền và mục tiêu đầu tư của người mua.

     Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn: tặng gói nội thất cao cấp trị giá 50 triệu đồng/01 sản phẩm, tặng gói vật liệu xây dựng trị giá 50 triệu đồng/01 sản phẩm, tặng vàng SJC, chính sách thanh toán theo các đợt nhỏ trong thời gian dài… đã kích cầu cho thị trường BĐS còn mới mẻ tại Quảng Ngãi và tạo sự hứng khởi cho khách hàng tham dự sự kiện.

     Bên cạnh đó, Nhất Nam Land chính thức khép lại các dự án tồn đọng trong năm 2017, với gần 400 sản phẩm thanh khoản thành công từ 4 dự án lớn đóng tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

     Năm 2018: Bứt phá cùng các dự án mới

     Trong năm 2018 số lượng nguồn cung mới chào bán trên cả nước duy trì mức cao, xu hướng mua BĐS để an cư cũng đang giảm dần nhường chỗ cho hình thức đầu tư. Điều này được thể hiện rõ nét đối với phân khúc cao cấp và hạng sang, khi nhu cầu mua đầu tư chiếm đến 61% thay vì 50% như năm 2017.

6

Lễ mở bán Phân khu Imperia Garden – dự án Royal Park tại Huếcủa Nhất Nam Land 

6

     Ngoài ra, khách hàng mua để ở chỉ chiếm 26% và đầu tư ngắn hạn tầm 13%; trong khi năm 2017, mức mua để ở lên đến là 35% và đầu tư ngắn hạn là 15%. Với dịch chuyển nhu cầu năm 2018 từ khách hàng, Nhất Nam Land luôn có những định hướng chiến lược kinh doanh mới theo biến động của thị trường trong từng thời gian cụ thể.

     Từ quý II/2018, Nhất Nam Land mở rộng hoạt động sang các thị trường tiềm năng như: Huế, Quảng Ngãi,…nhằm khai thác các dự án tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dự án được Nhất Nam Land lựa chọn “chào sân” tại TP Huế và tạo được tiếng vang lớn là dự án Royal Park – do Tập đoàn APEC làm Chủ đầu tư. Với gần 200 sản phẩm chia thành 03 giai đoạn chào bán, Nhất Nam Land liên tục ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Huế.

     Đa dạng về sản phẩm chào bán trong từng giai đoạn, Phân khu Imperia Garden thuộc dự án Royal Park có diện tích trung bình từ 112m2 – 200m2, giá đất dao động từ 12 – 14 triệu/m2 tính tại thời điểm hiện nay.

     “Có thể nói, dự án Royal Park được Nhất Nam Land xây dựng thương hiệu và uy tín mạnh mẽ – trở thành nền tảng để công ty phát triển bứt phá hơn nữa trong năm 2019“.

     Cùng với dự án Royal Park, Nhất Nam Land còn tạo dấu ấn tại Huế: dự án Green City Huế, tại Đà Nẵng: dự án Hòa Quý Riverside, tại Quảng Nam: dự án Khu đô thị Phúc Khang Riverside… – thể hiện bước chuyển mình trong một năm biến động của thị trường BĐS miền Trung.

     Bước sang năm 2019, Nhất Nam Land sẽ định vị rõ nét hơn về thương hiệu của mình. Đồng thời định hướng khu vực hoạt động kinh doanh cùng các dự án, các dòng sản phẩm chủ đạo được triển khai.

     Mục tiêu của Nhất Nam Land là tiếp tục phục vụ đến khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Land – trong vai trò Nhà tư vấn chiến lược BĐS uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Miền Trung – những sản phẩm chất lượng, giá trị và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất.   

TRẦN LAN

 

 

Bình luận