BÙNG NỔ GIAO DỊCH NGAY TRONG LỄ GIỚI THIỆU PHÂN KHU CENTER – DỰ ÁN HERA COMPLEX RIVERSIDE

Chia sẻ

Vào sáng ngày 14/01/2018 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công rực rỡ “Lễ giới thiệu phân khu Center thuộc dự án Hera Complex Riverside”.

6

03

Lễ giới thiệu phân khu Center thuộc dự án Hera Complex Riverside tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy ngày 14/01/2018

6
Sự kiện có sự tham dự của các ban lãnh đạo Nhất Nam Land: ông Trương Văn Hào – Phó Tổng GĐ, ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối kinh doanh, ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác dự án, ông Lê Hòa Bình – GĐ kinh doanh; ông Nguyễn Nhất Linh – Phó Giám đốc ngân hàng Seabank chi nhánh Đà Nẵng và hơn 400 khách hàng, chuyên viên kinh doanh công ty.

6

13

Ông Nguyễn Thái Trung – Quản lý dự án phân tích, nêu định hướng phát triển của dự án Hera Complex Riverside

6
Bắt đầu chương trình, ông Nguyễn Thái Trung – Quản lý dự án đã phân tích, trình bày chi tiết về định hướng của thành phố Đà Nẵng đối với tình hình phát triển kinh tế và chính sách giãn dân theo trục Bắc Nam. Dựa vào vị trí thuận lợi, các tiện ích hiện hữu, du lịch biển, liên kết giao thông – phía Nam của thành phố hiện nay đáp ứng mọi tiêu chí để hình thành chuỗi khu đô thị hiện đại đảm bảo về nhu cầu an cư bền vững, phát triển an sinh xã hội. Vùng giao thoa phía Nam Đà Nẵng và phía Bắc Quảng Nam cũng theo đó tạo được sức hút mạnh về an cư và đầu tư tại khu vực này. Đó cũng chính là tiền đề giúp KĐT Hera Complex Riverside khi vừa được hình thành đã thừa hưởng hàng loạt các điểm cộng đặc biệt trên thị trường.
Với vị trí đắc địa, sở hữu quần thể tiện ích nội ngoại khu vượt trội, bao quanh bởi các trục đường nội khu rộng lớn, phân khu Center “được lòng” đông đảo khách hàng tham dự sự kiện. Diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng rất nhiều khách hàng đưa ra nguyện vọng được giao dịch sản phẩm thuộc phân khu này. Để đáp lại nhu cầu của khách hàng Nhất Nam Land đã chủ động tạo điều kiện cho các khách hàng có mong muốn được thực hiện giao dịch sản phẩm.

6

05

Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục giao dịch sản phẩm 

6

Giây phút đỉnh điểm là Nhất Nam Land đã liên tiếp mở bảng hàng dẫn đến bùng nổ giao dịch ngay tại lễ giới thiệu dự án Hera Complex Riverside. Để đáp lại tình cảm của khách hàng, Nhất Nam Land cũng đã nhanh chóng đưa ra chính sách ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm giao dịch trong ngày giới thiệu phân khu. Đây được xem là một khởi đầu đầy thành công trong dịp đầu năm mới 2018 của Nhất Nam Land.

6

15

Ông Trương Văn Hào – Phó Tổng GĐ Nhất Nam Land trao giải nhất cho khách hàng may mắn

6
Kết thúc buổi lễ giới thiệu, các phần quà giá trị từ Nhất Nam Land cũng đã thuộc về các chủ nhân may mắn tham dự sự kiện này. Nhất Nam Land luôn dành những lời tri ân đặc biệt đến tất cả khách hàng tham dự mỗi sự kiện do công ty tổ chức.
Vào ngày 18/01/2018 sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng năm 2017” với mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty trong suốt năm 2017 vừa qua.

Một số hình ảnh liên quan đến chương trình:

6

08

Khách hàng và chuyên viên kinh doanh chụp ảnh lưu niệm

6

09

6

07

Chuyên viên kinh doanh tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng

6

16

Ông Lê Hữu Hiếu – GĐ khối KD Nhất Nam Land trao giải ba cho các khách hàng may mắn

6

17

Ông Trần Đình Quốc – GĐ khai thác dự án Nhất Nam Land trao giải nhì cho các khách hàng may mắn

6

10

6

Trần Lan 

Bình luận