BẾ MẠC GIẢI BÓNG “NHAT NAM LAND CHAMPION CUP 2017 LẦN I”

Chia sẻ

Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi, Cup vô địch giải bóng đá “Nhat Nam Land Champion Cup 2017 lần I” đã thuộc về đội bóng Bright Land, đội bóng Seabank giành giải nhì,…

Chủ nhật ngày 26/02/2017 tại sân vận động Duy Tân, Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá “Nhất Nam Land Champion Cup 2017 lần I” . Đến dự buổi lễ có đại diện các đội bóng tham gia cùng đông đảo vận động viên và các cổ động viên.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trương Văn Hào – Phó tổng giám đốc Nhất Nam Land gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cho giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, đây còn là sân chơi kết nối giao lưu giữa các đơn vị tham dự giải, là nơi để các cán bộ nhân viên thể hiện tài năng của bản thân. Giải bóng lần này cũng giúp Ban tổ chức phát hiện ra những nhân tố tài năng tham gia môn thể thao vua tại các giải đấu lớn của thành phố …

Từ các vòng đấu trải qua các trận tranh tài hấp dẫn, giải bóng đá “Nhat Nam Land Champion Cup 2017 lần I” đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên những giây phút bất ngờ, hạnh phúc, tiếc nuối với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, chiến thuật tài tình, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận bóng hấp dẫn người xem. Các vận đồng viên đã thể hiện rất cao tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao không kém phần kịch tính. Giải đấu đã mang lại một sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các doanh nghiệp.

Giải bóng đá cuối cùng cũng tìm được chủ nhân xứng đáng. Bright Land đã giành ngôi vô địch, Seabank giành giải nhì, Nhất Nam Land 1 và Bách Đạt Corp đồng giải ba, Nhất Nam Land 2 đạt giải khuyến khích.  

 6IMG_9457

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng giám đốc Nhất Nam Land trao giải nhất cho đội bóng Bright Land

6

IMG_9455

Ông Trương Văn Hào – Phó tổng giám đốc Nhất Nam Land trao giải nhì cho đội bóng Seabank

6

IMG_9453

Đại diện  Bright Land trao giải ba cho đại diện đội bóng Nhất Nam Land 1

6

IMG_9454

Ông Trần Đình Quốc – Giám đốc khai thác dự án Nhất Nam Land trao giải ba cho đại diện đội bóng Bách Đạt Corp 

6

IMG_9452

Đại diện Seabank trao giải khuyến khích cho đại diện đội bóng Nhất Nam Land 2

6

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải “Vua phá lưới” dành cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Lâm của đội bóng Seabank với 9 bàn thắng.

6

IMG_9458

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng giám đốc Nhất Nam Land trao giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Lâm (Seabank)

6

Nhất Nam Land tổ chức giải bóng đá này với mong muốn tạo thêm nguồn tài chính để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống với 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.    

 6IMG_9451

Ông Nguyễn Đức Tâm – Tổng giám đốc Nhất Nam Land trao tặng bằng khen và hoa cho ông Đàm Văn Hòe – Phó chủ tịch hội khuyến học TP. Đà Nẵng

6

PV. TRẦN LAN

Bình luận