Tin tức

KHÁM PHÁ ĐẢO LÝ SƠN CÙNG NHẤT NAM LAND

Chia sẻ

Ngày 8 – 10/6/2017 vừa qua, Nhất Nam Land đã tổ chức chuyến du lịch hè tại đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi cho toàn bộ nhân viên công ty – CN Nhất Nam Tây Bắc. Chuyến đi là lời động viên khen thưởng từ Ban Giám Đốc dành cho tất cả các bạn nhân viên đã luôn cố gắng, nổ lực để hoàn thành công việc trong thời gian vừa qua. Đồng thời còn là dịp để gắn kết giữa các thành viên với nhau, đoàn kết để tạo nên sức mạnh đồng đội tiến đến những thành công mới.

Sau những ngày làm việc chăm chỉ đầy hiệu quả, tất cả nhân viên Nhất Nam Land tạm rời xa thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp, tạm quên đi những bộn bề công việc hằng ngày để đến với “Lý Sơn”, trải nghiệm cảm giác bình yên thơ mộng không nơi nào có được. Với chủ đề “Khám phá Lý Sơn cùng Nhất Nam Land”, tour du lịch 3 ngày 2 đêm với rất nhiều chương trình hấp dẫn và lý thú hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho mỗi thành viên. 

6

1

6

Cả đoàn đã có những trải nghiệm tuyệt vời như: tham qua các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đảo Lý Sơn, tham quan bảo tàng làng Sơn Mỹ, ghé thăm những cánh đồng “tỏi” của bà con nơi đây, tắm ở thiên đường biển Maldives thu nhỏ và ngắm nhìn những rạn san sô đẹp mắt,… Đặc biệt tham gia chương trình Gala Dinner và lửa trại trên biển vô cùng đặc sắc với những cuộc thi tài năng độc đáo từ các thành viên,…

6

2

Đại gia đình trên chiếc du thuyền đến biển Maldives thu nhỏ

6

5

Cả đoàn ghé thăm bảo tàng làng Sơn Mỹ

6

4

Đêm Gala Dinner đầy sôi động và ấn tượng

6

Tour du lịch 3 ngày 2 đêm “Khám phá Lý Sơn” lần này đã để lại những kỉ niệm đặc biệt và đáng nhớ cho tất cả thành viên trong đoàn. Một lần nữa tất cả nhân viên trong đại gia đình Nhất Nam Land càng xích lại gần nhau hơn, tái nạp lại năng lượng và sẵn sàng cho các chiến dịch mới, đem về những thành tích mới và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Chí Thành

Bình luận